Hoa hậu, diễn viên Trúc Diễm xuất hiện thần thái bên dàn sao quốc tế

(ĐSVH) Hoa hậu, diễn viên Trúc Diễm xuất hiện thần thái bên dàn sao quốc tế trong lễ trao giải Hollyshorts tại Mỹ

Hollyshorts là sự kiện thường niên trước thềm lễ trao giải Oscar, nhằm tôn vinh các đạo diễn  có phim ngắn tranh giải tại Oscar. Trúc Diễm mới đây đã có vinh dự xuất hiện cạnh nhiều tên tuổi quốc tế đình đám tại sự kiện lần này.

Cụ thể, sau thời gian vắng bóng tại các sự kiện trong nước để tập trung chữa bệnh và hồi phục sức khoẻ, Trúc Diễm sang Mỹ để rèn luyện kỹ năng diễn xuất. Đặc biệt, cô hiện đang được các huấn luyện viên hàng đầu tại kinh đô điện ảnh thế giới trong lĩnh vực diễn xuất và lồng tiếng đào tạo.

Ngoài thời gian học tập Trúc Diễm cũng dành thời gian gặp gỡ các công ty đại diện tại Hollywood để chuẩn bị cho các dự án tương lai của cô tại Mỹ, song song đó Trúc Diễm còn liên tục được mời tham gia các sự kiện tiền Oscar.

Luôn đầu tư chỉnh chu cho mỗi lần xuất hiện cùng với vốn tiếng Anh lưu loát, Trúc Diễm nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt với giới truyền thông nơi đây. Trong năm mới 2020, Trúc Diễm hy vọng khoảng thời gian trau dồi bản thân bên Mỹ sẽ mở ra những hướng đi mới trên con đường nghệ thuật của mình. Cô luôn muốn dùng sự nổ lực và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để làm bước đệm vững chắc trong tương lai. 

PV

Trúc Diễm