Hệ thống TMV Ngọc Dung đóng góp hơn 5 tỷ chung tay phòng Covid

(ĐSVH) Hệ thống TMV Ngọc Dung gởi tặng 40.000 test nhanh kháng nguyên trị giá năm tỷ bốn trăm triệu đồng cho Bộ Y Tế, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Mới đây, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức lễ tiếp nhận 40.000 bộ test nhanh kháng nguyên tri giá năm tỷ bốn trăm triệu đồng từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để đáp ứng tình hình cấp bách của dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế dự và tiếp nhận. Tham dự Buổi tiếp nhận có đại diện Lãnh đạo và chuyên viên một số Vụ, Cục, Văn phòng thuộc Bộ Y tế.

Bộ Y tế tổ chức lễ tiếp nhận 40.000 bộ test nhanh kháng nguyên tri giá năm tỷ bốn trăm triệu đồng từ Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thứ trưởng Bộ Y Tế Đỗ Xuân Tuyên hoan nghênh và đánh giá cao sự ủng hộ của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Hành động này trong thời điểm hiện tại là hết sức ý nghĩa, đáng trân trọng.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “NGỌC DUNG CHUNG SỨC”, đang được Hệ Thống TMV Ngọc Dung triển khai. Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất ủng hộ 40.000 bộ test nhanh kháng nguyên  hỗ trợ ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19, chiến dịch còn phát động cuộc thi vẽ tranh “Cùng con vẽ niềm tin” để lan toả những giá trị tinh thần tích cực, ủng hộ các bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch. Tất cả đều vì mục tiêu chung, để cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường, trẻ em được đến trường, người lớn được đi làm, cùng nhau thắng nhanh đại dịch.

Đại diện Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Giai đoạn này đang là đỉnh điểm của sự khó khăn trong công tác phòng chống dịch COVID 19, kiểm soát và khoanh vùng nhanh F0, F1, F2 đang là áp lực rất lớn của toàn thể cán bộ y tế, việc xét nghiệm trên diện rộng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc  giám sát, truy vết và cách ly các đối tượng thuộc diện phải cách ly.. Với trách nhiệm cộng đồng, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ  40.000 bộ test nhanh kháng nguyên trong giai đoạn hiện nay hết sức cần  thiết theo chỉ đạo của Bộ Y Tế về công tác xét nghiệm phòng chống Covid 19. Chung sức cùng cả nước, chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ thắng nhanh đại dịch” 

Trong thời điểm nhà nước đang quyết liệt chống dịch, hành động nhỏ nhưng giá trị lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần của Hệ Thống TMV Ngọc Dung, không chỉ thể hiện cái tâm, mà còn là cái tâm của doanh nghiệp đã luôn theo đuổi trong nhiều năm qua.

PV

TMV Ngọc Dung