Hãy Là Số 1: Dàn thí sinh “cơ hội” tiết lộ chuyện hậu trường, lộ diện gương mặt vào chung kết?

(ĐSVH) Hãy Là Số 1 với chủ đề 3 - Tôi Khác Biệt chính thức đi vào giai đoạn cuối với sự thay đổi 180 độ của Anh Thi cùng tiết mục đầy bất ngờ.

Không còn là một biên tập viên hay một nữ ca sĩ, Anh Thi tại vòng đấu này đã thực sự khác biệt khi mang đến vai trò diễn viên với tiết mục Đoạn Tình. Lựa chọn kịch bản được xem là nặng ký để truyền tải dòng mạch tâm lý của nhân vật, nhưng Anh Thi lại xử lý rất tinh tế và sâu lắng. Đặc biệt kết hợp với những bạn diễn đầy kinh nghiệm như đạo diễn Ngọc Duyên, diễn viên Diễm Phương và diễn viên Trần Kim Hải nhưng cô nàng vẫn không bị lép vế mà thậm chí đó còn là bàn đạp cho những tình tiết trong vở kịch được đẩy lên cao trào và bùng nổ đến phút cuối.

Phiên bản diễn viên Anh Thi đã mang đến bất ngờ cho các giám khảo, thậm chí những cảm xúc mà cô nàng thể hiện khiến cho hai đàn chị Cát Phượng và Đoan Trang phải mất một lúc lâu để lấy lại bình tĩnh. Dù là lần đầu diễn xuất nhưng nét diễn nhẹ nhàng nhưng thấm của Anh Thi chinh phục trái tim của giám khảo Cát Phượng, kịch bản sâu sắc lấy đi nước mắt của nữ ca sĩ Đoan Trang. Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho rằng kỹ năng diễn xuất không tầm thường này phải xuất thân từ Sân Khấu Điện Ảnh hoặc đã từng diễn.

Kết lại chủ đề 3 bằng buổi trò chuyện thâm tình của 5 nghệ sĩ và 2 vị đạo diễn: Ngọc Duyên và Minh Nhật, chương trình cũng chính thức bước vào hành trình mới. Liệu ở hành trình tiếp theo, những người nghệ sĩ toàn năng này sẽ còn chiêu đãi khán giả những bữa tiệc đáng nhớ ra sao?

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 10 lên sóng vào ngày 25/3/2023

Nguồn: Truyền thông Khang 

Hãy Là Số 1