Hari Won rủ Minh Hằng làm giám khảo bắt Trấn Thành thực hiện hàng loạt các thử thách lạ lùng

(ĐSVH) Về một nhà từ lâu, Hari Won luôn muốn thử sức mọi khả năng của Trấn Thành. Chính vì thế, cô đã rủ Minh Hằng cùng làm giám khảo để bắt Trấn Thành thực hiện hàng loạt các thử thách lạ lùng.

Cùng có biệt danh “Heo", Minh Hằng và Hari Won liền bị Trấn Thành trêu ghẹo ngoại hình cũ. Thế nhưng, ông xã của Hari Won ngay lập tức bị đứng hình bởi câu nói bâng quơ của Minh Hằng. Trấn Thành tự nhận: “Ngày xưa, tôi chê Hari Won - Minh Hằng mập để rồi giờ bị nghiệp quật". Từ đây, cân nặng của Trấn Thành luôn là cái cớ để hai nữ giám khảo bắt anh thực hiện khả năng của các siêu nhí.

Hai gương mặt nhí xuất hiện đầu tiên trong tập 2 chính là Gia Hào và Gia Thuận. Vừa gặp tài năng bóng rổ Gia Thuận, Minh Hằng đã hỏi: “Ai chơi bóng rổ cũng đẹp trai. Cậu con cũng biết chơi vậy có đẹp trai không?” để rồi đứng hình khi nghe lời đáp của siêu nhí. Chỉ mới 10 tuổi, Gia Thuận đã sở hữu hàng loạt huy chương vàng cùng thần thái tươi hơn hoa khiến các nghệ sĩ vô cùng yêu mến.

Siêu nhí chưa kịp ra tài, Hari Won & Minh Hằng liền ép Trấn Thành ra sàn cùng thử thách dằn bóng, ném rổ. Mang giày cao gót diện hàng hiệu, Hari Won điêu luyện, bình thản dằn bóng, ghi bàn và hướng dẫn chồng cách chơi. Dù rất cố gắng, Trấn Thành vẫn chưa thể ném bóng vào rổ thành công . Trên sân khấu, nghệ sĩ Trấn Thành sẽ đưa ra hàng loạt thử thách “khó nhằn” nhưng Gia Thuận đều nhẹ nhàng chấp nhận thực hiện. Trước thần thái tự tin ấy, Gia Thuận được Hari Won và Minh Hằng vô cùng ngưỡng mộ nhưng Trấn Thành lại khuyên: “Sau này, con gái có gì thì đừng lúc nào cũng đồng ý nha con. Nhất là những người như cô Hari".

Chưa dừng lại, Minh Hằng & Hari Won tiếp tục đề cao gương mặt nhí và làm khổ Trấn Thành khi gặp gỡ em Gia Hào. Chỉ mới 12 tuổi, Gia Hào đã dành 6 năm để liên tục luyện tập các vũ điệu đường phố cùng ước mơ trở thành biên đạo chuyên nghiệp, truyền khả năng đến các em nhỏ. Để chào sân, Gia Hào sẽ mang một trong những “tuyệt chiêu" mà mình đã khổ luyện nhiều năm trời để gây ấn tượng với công chúng.

Nào ngờ, chưa kịp thực hiện, Hari Won và Minh Hằng đã xin nhân vật nhí này hướng dẫn Trấn Thành và bắt nam nghệ sĩ học, thực hành ngay trên sân khấu. Host Gil Lê cũng khuyến khích Trấn Thành phải thực hiện cho bằng được để đánh tan mỡ bụng. Từ đây, khán giả sẽ được chứng kiến Trấn Thành đánh vật với trọng lượng của chính mình dưới sự hướng dẫn của cậu bé Gia Hào. Thấy Trấn Thành khổ sở, Minh Hằng vô cùng hả hê, gọi nam nghệ sĩ là “trái mít rụng".

“Siêu Tài Năng Nhí" tập 2 sẽ phát sóng vào lúc 20:30, thứ Năm (25.6) trên kênh HTV7, phát lại trên kênh AMC (SCTV2) và kênh youtube VIVOtv.

PV

Hari Won