Hari Won phát cuồng vì tài năng nhí này

(ĐSVH) Thứ Năm tuần này (18.6.2020), chương trình “Siêu Tài Năng Nhí" sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào lúc 20:30 trên kênh HTV7.

Chàng trai 8 tuổi Long Nguyên với khả năng “đi như bay" hứa hẹn sẽ là gương mặt đốn tim ban giám khảo và khán giả. Được tình cờ phát hiện khả năng patin, Long Nguyên đã nỗ lực luyện tập khi chỉ mới 5 tuổi cùng ước mơ trở thành vận động viên thi đấu quốc tế.

Tại “Siêu Tài Năng Nhí", Long Nguyên sẽ thực hiện 1 thử thách khó trong thời gian tích tắc do ban giám khảo đưa ra. Để thử độ khó, Hari Won đã gỡ giày cao gót, vượt địa hình trong sự… trêu ghẹo của chồng và các nghệ sĩ đàn em.

Nhờ chồng lấy giày dùm mình, vậy nhưng người giúp đỡ Hari Won lại là soái ca “đi như bay" Long Nguyên. Hành động lịch thiệp của bé đã khiến Hari Won “phát cuồng" vì quá đáng yêu. Chưa dừng lại, Trấn Thành - Hari Won - Gil Lê - Trúc Nhân sẽ phải nằm trên sân khấu để Long Nguyên “chốt hạ" một khả năng khó hơn từ ban giám khảo.

Ngoài ra, khán giả sẽ gặp gỡ chàng nghệ sĩ piano 7 tuổi Minh Quân cùng màn kết hợp bất ngờ của em với 1 trong các nghệ sĩ tham gia “Siêu Tài Năng Nhí". 

PV

Tin liên quan

Hari Won