Hành trình mang đến nụ cười cho trẻ Tp.HCM của Sika® Việt Nam và tổ chức Operation Smile Việt Nam

(ĐSVH) Tiếp tục hành trình mang đến nụ cười cho những trẻ em mắc dị tật hở hàm ếch, Sika® Việt Nam đã đồng hành cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam thực hiện chương trình thăm khám và phẫu thuật nụ cười miễn phí tại TP.HCM.

Được biết, đây là đợt phẫu thuật thứ 3 trong năm mà Sika® đồng hành cùng tổ chức mang đến nụ cười cho các trẻ em khuyết tật, tổng cộng có 91 trẻ em được thăm khám và 57 em được tiến hành phẫu thuật. Trước đó, tại Nghệ An, Sika® Việt Nam cũng đã đồng hành cùng tổ chức Operation Smile Việt Nam đến thăm khám để lên kế hoạch chữa trị cho 184 trẻ em và tiến hành phẫu thuật để có nụ cười lành lặn cho 87 em để chuẩn bị đón Tết.

Ông Jacobo Perez Polaino -  Tổng Giám đốc Sika® Việt Nam Việt Nam chia sẻ: “Với vị thế dẫn đầu thị trường, Sika® Việt Nam luôn ý thức được sứ mệnh chung tay vì cộng đồng để lan tỏa yêu thương. Chương trình phẫu thuật chính là món quà Tết sớm của Sika® Việt Nam dành cho các trẻ em dị tật sứt môi, hở hàm ếch tại TP.HCM. Thông qua chương trình, Sika® Việt Nam hy vọng các bé không những được đón một cái Tết đong đầy nụ cười mà còn là "tấm vé" mở ra những cơ hội của tương lai".

Đồng hành cùng Tổ chức Operation Smile suốt 12 năm qua, Đại diện Sika® Việt Nam tiếp tục cam kết sẽ nối dài hành trình này để lan tỏa hành động tích cực và sự nhân ái mang nụ cười hạnh phúc cho các trẻ em có số phận không may, hoàn cảnh bất hạnh.

Theo thống kê, năm 2022, Sika® Việt Nam đã phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile Việt Nam thực hiện 3 đợt khám sàng lọc và phẫu thuật cho khoảng 500 trẻ em tại Hà Nội, Nghệ An và TPHCM. Ngoài khoảng hiện kim 100.000 USD, Sika® Việt Nam còn cử tình nguyện viên phi y tế chung tay cùng tổ chức Tổ chức Operation Smile Việt Nam trong việc hỗ trợ công tác thăm khám.

Từ năm 2010 đến nay, Sika® Việt Nam đã phối hợp cùng Operation Smile thực hiện sứ mệnh “tìm lại nụ cười” cho hơn 4598 em nhỏ. Trong số đó, có gần 3000 trẻ em đủ điều kiện phẫu thuật thành công.

Hành trình 12 năm đem đến hàng nghìn nụ cười cho trẻ em hở hàm ếch tại Việt Nam là một trong những hành động thể hiện triết lý kết nối cộng đồng của Sika® Việt Nam ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Những nụ cười trẻ thơ lan tỏa đến cộng đồng là động lực để Sika Việt Nam tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, vì một Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững.

Nguồn: Tổng hợp

Hành trình , nụ cười cho trẻ , Tp.HCM , Sika® Việt Nam , tổ chức Operation Smile , Việt Nam