Hà Mi chiến thắng danh hiệu Hoa Hậu Tài Năng Toàn Cầu 2022

(ĐSVH) Hà Mi đã xuất sắc giành được danh hiệu Hoa Hậu Tài Năng Toàn Cầu 2022 diễn ra tại Kuala Lumpur vừa qua.

Ngày 6/11/2022 vừa qua, một trong những đấu trường nhan sắc chất lượng và uy tín nhất hiện nay, cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Cuộc thi có sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương là Công ty giải trí và thời trang MPT - Mai Phương Trang.

Luôn nằm trong top thí sinh được đánh giá cao nhất của mùa thi năm nay, Hà Mi không chỉ chinh phục các giám khảo bằng vẻ đẹp thu hút mà còn từ tài năng trong nhiều lĩnh vực. Dù không có nhiều thời gian tập luyện như những thí sinh khác nhưng xuyên suốt cuộc thi, Hà Mi luôn đưa các giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thông qua những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Vượt qua nhiều thí sinh sáng giá khác, Hà Mi đã giành được danh hiệu Hoa Hậu Tài Năng Toàn Cầu 2022.

“Tôi biết đến cuộc thi khá trễ nên chỉ có 4 ngày ngắn ngủi để chuẩn bị kể từ khi đăng ký cho đến khi diễn ra cuộc thi. Khi đó, tôi rất áp lực vì chưa từng tiếp xúc với bất kỳ cuộc thi Hoa Hậu nào. Nhưng bằng mục tiêu phải vượt qua chính mình để truyền cảm hứng, tạo động lực cho những chị em khác nên tôi đã dốc hết sức để trong vòng 4 ngày học toàn bộ các kỹ năng cần có cho một cuộc thi Hoa Hậu. Bước lên sân khấu ở Malaysia trong ánh mắt dõi theo của hàng ngàn khán giả, tôi luôn giữ suy nghĩ là mình phải chinh phục được mục tiêu mà mình đã đề ra. Và sự cố gắng đó của tôi đã được đền đáp xứng đáng” -  Hoa Hậu Tài Năng Toàn Cầu 2022 Hà Mi bồi hồi kể lại hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Chia sẻ thêm về bí quyết chinh chiến các cuộc thi Hoa Hậu dành cho những bạn trẻ sau này, Hà Mi cho biết: “Giống như tôi đã làm được điều mà chính tôi cũng không ngờ tới. Bí quyết quan trọng nhất là bạn hãy tự tin và cố gắng hết sức mình. Không có gì là không thể, chỉ trừ khi bạn không làm!”

Hà Mi sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Cô đang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH TM Quốc Tế OMEWA, một thương hiệu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Nói về những dự định tương lai sau khi trở thành Hoa Hậu, Hà Mi cho biết trước mắt cô sẽ lên kế hoạch nghiêm ngặt hơn với bản thân, trau dồi thêm kiến thức, tích cực hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn và lên giáo trình cụ thể để truyền cảm hứng tích cực cho chị em phụ nữ. Đối với công việc kinh doanh, tân Hoa Hậu cho biết sẽ không ngừng nghiên cứu để mang đến những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm tuyệt vời và sự chăm sóc đặc biệt nhất dành cho khách hàng

PV

Hà Mi , chiến thắng , danh hiệu , Hoa Hậu Tài Năng Toàn Cầu 2022