Giải pháp xây dựng nhà phố giúp rút ngắn thời gian thi công và nguyên liệu

(ĐSVH) Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2022, SIKA đã giới thiệu chuỗi giải pháp xây dựng toàn diện cho nhà phố với nhiều sản phẩm hữu ích, giúp cho các công trình rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm nguyên liệu hiệu quả.

Tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2022, SIKA® gây ấn tượng với khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên nhờ sắc vàng - đỏ thân thuộc cùng không gian trưng bày rộng đến 36m2 nằm ở vị trí trung tâm khu A1. Tại đây, SIKA® đã giới thiệu chuỗi giải pháp toàn diện cho xây dựng nhà phố gồm: các chuỗi giải pháp toàn diện hoàn thiện cho tường ngoài, khu vực ẩm ướt; sửa chữa và hoàn thiện. Các giải pháp thông minh thích hợp ứng dụng từ hầm tới mái đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn lượt khách tham quan triển lãm.

Với chuỗi giải pháp cho tường ngoài, SIKA® giới thiệu hệ thống hoàn thiện giúp che chở ngôi nhà thêm an toàn và vững chãi trước mọi tác động thời tiết khắc nghiệt. Hệ giải pháp bao gồm vữa tô trộn sẵn SikaMur®-100 và SikaMur®-75, keo bả cho tường/trần SikaWall®-340 Smooth, và màng chống thấm hoàn thiện SikaCoat® Plus.

Vữa khô trộn sẵn SikaMur®-100 và SikaMur®-75: là sản phẩm đột phá giúp tiết kiệm thời gian thi công nhờ các bước pha trộn đơn giản, xoá bỏ các hạn chế của vữa truyền thống gồm cát, đá, xi măng. Nhờ đó tiết kiệm thời gian quản lý, vận chuyển các nguyên liệu thô như cát, xi măng vào công trình, đồng thời xóa tan nỗi lo chất lượng hỗn hợp vữa sau mỗi lần trộn mà vẫn đảm bảo cường độ vữa Mác 75, Mác 100.

Keo bả cho tường/trần SikaWall®-340 Smooth: là sự hòa trộn hoàn hảo giữa keo và bột giúp tăng tối đa độ mịn cho bề mặt và khả năng bám dính cao cho lớp sơn tiếp theo.

Sơn chống thấm SikaCoat® Plus: ngoài khả năng chống thấm ưu việt cho tường, còn có tính năng kháng tia UV, SikaCoat® Plus trở thành chiếc khiên cứng cáp giúp tổ ấm chống lại nắng mưa. Hơn hết, sản phẩm thân thiện với môi trường và giảm tác hại lên người sử dụng

Bên cạnh đó, SIKA® cũng mang đến cho triển lãm chuỗi giải pháp hoàn thiện cho khu vực nội thất và ẩm ướt như nhà tắm, hồ bơi, nhà bếp… Giải pháp từ chống thấm với sản phẩm SikaTop® , Sika®-1F, các sản phẩm dán gạch SikaCeram®, Sika® Tilebond GP phù hợp với các loại gạch phổ biến như ceramic, porcelain, mosaic, granite… cùng với các kích thước khác nhau đến giải pháp chà ron chống bám bẩn Sika® Tile Grout. Bên cạnh đó, sự tích hợp với vữa chống thấm SikaTop® trước khi ốp gạch sẽ giúp tăng cường chống thấm toàn diện cho các khu vực ẩm ướt vô cùng hiệu quả. 

Nhiều khách tham quan cho biết, họ cảm thấy rất hài lòng và ưng ý khi ghé thăm gian hàng triển lãm vì SIKA® gần như mang “tất cả - vào một” đến với Vietbuild Hồ Chí Minh 2022. Các sản phẩm đột phá hỗ trợ thi công xây mới và sửa chữa cho nhà phố (nằm trong nhóm giải pháp sửa chữa và hoàn thiện) của SIKA® đã giúp nhiều người tìm ra đáp án cho tường nứt do co rút vật liệu vốn là “cơn ác mộng” của nhiều gia đình. 

Ông Jacobo Perez Polaino – Tổng Giám Đốc Sika Việt Nam - Đại diện SIKA Việt Nam cho biết: “Trong hành trình “Xây Niềm Tin” trên khắp thế giới hơn 100 năm và trên thị trường xây dựng Việt trong gần 30 năm, bằng những đóng góp vào các công trình trọng điểm, cao tầng đến các dự án khu phức hợp, nhà liền kề là minh chứng cho cam kết mang đến cho nền xây dựng Việt, người Việt các giải pháp tốt nhất trong ngành xây dựng và công nghiệp cũng như luôn đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm và đặc biệt quan tâm đến các yếu tố bền vững, thân thiện môi trường”.

Sau 5 ngày hiện diện đầy ấn tượng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2022, SIKA đã đón tiếp hơn 1,000 lượt khách tham quan, tìm hiểu cũng như đặt mua sản phẩm. 

Là tập đoàn có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ, SIKA hiện nay có các công ty con tại 101 quốc gia trên thế giới và sản xuất tại hơn 300 nhà máy. SIKA được xem là tập đoàn đi đầu trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống và sản phẩm liên kết, niêm phong, giảm chấn, gia cố và bảo vệ trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp

PV

 

xây dựng , nhà phố , thi công