Én Vàng 2023: Lộ diện 12 cánh Én cùng “bay” với chặng hành trình kỷ niệm 20 năm

(ĐSVH) Chặng bay đầu tiên của 16 cánh én tại Én Vàng 2023 chính thức hạ cánh ở tập 4 với 4 cánh én cuối cùng: Bảo Trân - Kim Ngân - Trọng Nghĩa - Minh Thái.

Với 2 phần thi Tự giới thiệu - Tương tác, ban giám khảo đồng hành cùng các cánh én là Nghệ sĩ Thanh Bạch, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ  sĩ Hoàng Rapper. Đặc biệt, mùa giải năm nay đón chào dàn đội trưởng trong vai trò chiêu mộ và hỗ trợ thí sinh: MC Kiều Ngân - MC Bùi Quang Huy - MC Nhật Trường. Quan trọng không hề kém cạnh là người kết nối MC Phùng Thế Phi.

Chủ đề 1 nối tiếp với 2 phần thi: Tự giới thiệu - Các thí sinh sẽ có màn chào sân cho giám khảo, đội trưởng thấy được màu sắc riêng - và Tương tác - Cho khán giả thấy được kỹ năng của mỗi người trong việc tương tác với mỗi tình huống đưa ra.

Xuất phát đầu tiên, Minh Thái đã cho khán giả thấy được tình yêu quê hương đậm đà của người con Bạc Liêu với tiết mục Trong Tim Là Cả Quê Hương. Cách truyền tải rất riêng và đặt trọn tâm tư tình cảm của anh chàng đã đưa Bạc Liêu hiện hữu rõ nét và chở người xem qua từng ngõ ngóc ngách của mảnh đất nơi đây. Không chỉ vậy, anh còn mong mỏi được đưa hình ảnh dải đất hình chữ S được xuất hiện nhiều hơn, được lan tỏa nhiều hơn những giá trị Việt đến với bạn bè quốc tế. Với phần 2, Minh Thái đã có phần dẫn cùng nông dân Phạm Văn Bình trong tiết mục Khơi Nguồn Sáng Tạo. Tự nhiên và gần gũi - là những gì buổi chia sẻ của anh đem đến, giới thiệu mô hình trồng nấm tự động và những khát khao được nâng tầm nông nghiệp Việt của nông dân đến với khán giả.

Khép lại tập 4, chặng bay đầu tiên của 16 cánh én đã mang đến những tiết mục đong đầy xúc cảm. Và cũng trong tập này, 4 thí sinh phải dừng chân tại Én Vàng 2023 là: La Chí Hùng - Đức Tuyến - Lam Khuê - Minh Tuyền. Đồng thời, chính thức xác định các thành viên của 3 đội, đội Kiều Ngân: Anh Đức - Hoàng Vĩnh - Hồng  n - Kim Ngân, đội Bùi Quang Huy: Minh Thái - Thảo Uyên - Mỹ Phương - Trọng Nghĩa, đội Nhật Trường: Bảo Trân - Thu Hà - Hồng Phúc - Nhật Quang. Với 3 đội hình, liệu ở chủ đề mới, mỗi đội sẽ thể hiện phong cách riêng của mình như thế nào? Cùng đón chờ.

Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 5 lên sóng vào ngày 5/8/2023.

Nguồn: Truyền thông Khang

Én Vàng 2023