Én Vàng 2019: Nhật Trường tiếp tục thể hiện được bản lĩnh của mình

(ĐSVH) Được đánh giá là cánh én đa năng trong mùa Én Vàng năm nay, thì đến thử thách lần này Nhật Trường quả không làm mọi người thất vọng khi đã điều khiển mọi thứ diễn ra trên sân khấu một cách thuần thục.

Ở Tập 8 của Én Vàng 2019 vừa phát sóng tối thứ Bảy ngày 14/12 trên HTV9, các cánh én đã bước vào thử thách mới “Dẫn chương trình truyền hình”.

Nhật Trường thể hiện vai trò mới với chương trình Sao Hỏa Sao Kim

Ở vòng thi đêm nay, Nhật Trường thể hiện vai trò mới với chương trình Sao Hỏa Sao Kim đầy sôi động và vui nhộn. Nếu như anh chàng được đánh giá là cánh én đa năng trong mùa Én Vàng năm nay, thì đến thử thách lần này Nhật Trường quả không làm mọi người thất vọng khi đã điều khiển mọi thứ diễn ra trên sân khấu một cách thuần thục.

Không có những điểm đứt quãng, không bị ngắt mạch cảm xúc, đồng thời những kết nối với khách mời được diễn nhịp nhàng và tự nhiên – đó là những nét nổi bật của trong phần dự thi của cánh én này.

Con đường chinh phục Én Vàng chưa bao giờ dễ dàng, do đó bên cạnh những đánh giá cao về kỹ năng của Nhật Trường, thì các vị giám khảo cũng chỉ ra một số khiếm khuyết mà cánh én này cần khắc phục. Chẳng hạn, giám khảo Phương Uyên đã tinh tế nhắc nhở thí sinh đừng chỉ lo tương tác với khách mời mà quên tương tác với khán giả xem Đài, đồng thời nên cố gắng tạo ra những câu nói mang dấu ấn riêng biệt.

Video: Phần thi của Nhật Trường

Là người dày dặn kinh nghiệm trong tổ chức nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh chỉ ra hai ưu điểm nổi bật nhất của Nhật Trường ở bài thi này là mang được “sức sống” cho không khí của gameshow và có chất giọng rất sắc nét. Mặt khác, anh và nhà báo Hà Quanh Minh cũng đồng quan điểm cho rằng đôi chỗ Nhật Trường sử dụng ngôn ngữ còn lúng túng.

Trong đêm thi còn có sự xuất hiện của nhiều thí sinh khác. Kết thúc đêm thi này, Nhật Trường và Minh Anh có số điểm bằng nhau là 37,5 và Lee Thanh Tâm đạt 36,5 điểm. Ở tập sau, tiếp tục với thử thách “dẫn chương trình truyền hình” là 3 cánh én Bảo Hằng, Quốc Định và Cao Tùng Minh với những đột phá đầy bất ngờ.

Tập 9 của Én Vàng sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Bảy 21/12/2019 trên HTV9.

PV

Én Vàng 2019