Én Bạc Lee Thanh Tâm duyên dáng trong tà áo dài NTK Việt Hùng chào xuân Canh Tý

(ĐSVH) “Áo dài mang lại cho em cảm giác tự tin và thoải mái mỗi lần đứng trên sân khấu” Đây là lần thứ hai cô MC này chia sẻ về đam mê mặc áo dài của mình.

Vào ngày 18/1 vừa qua, đêm chung kết của Én Vàng 2019 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chính Minh phối hợp cùng công ty Truyền Thông Khang tổ chức đã  khép lại. Lee Thanh Tâm sau hành trình gần 5 tháng trải qua không ít những khó khăn và thử thách của cuộc thi đã vinh dự nhận về cho mình danh hiệu Én Bạc của cuộc thi danh giá dành cho những người dẫn chương trình.

Để đánh dấu cột móc quan trọng này cũng như chào xuân canh tý 2020 với những dự định và thành công mới, Lee Thanh Tâm đã thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài.

Cô chia sẻ: “đơn giản chỉ là muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp của ngày còn son trẻ, với những điều ta đã làm được và cần cố gắng. Một năm qua đã có quá nhiều những điều tốt đẹp đến với Tâm, và Tâm mong mình sẽ là một bông hoa nhỏ, thêm phần sắc xuân vào vườn hoa cuộc đời”

Bộ trang phục với màu sắc chủ đạo là màu vàng, những họa tiết truyền thống được khắc họa trên ngực áo, tà áo và tay áo như điểm thêm sự duyên dáng và nổi bật cho chiếc áo dài. Một đặc điểm nổi bật mà hầu như ai cũng nhận ra là thiết kế tay áo dài và cách điệu, tại sự quý phái cho người mặc.

Những năm trở lại đây, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những tà áo dài tung bay trên phố, vì áo dài đã dần hòa nhập vào đời sống của mọi người. không chỉ là quốc phục và áo dài đã trở thành nét  đẹp không thể thiếu của  người Việt Nam.

Cùng xem trọn bộ ảnh của Lee Thanh Tâm

PV

Én Bạc Lee Thanh Tâm