Dương Edward “liều lĩnh” với màn tái hiện hit lớn của Hà Anh Tuấn

(ĐSVH) Dương Edward với màn thể hiện đầy da diết đã nhận được nhiều lời khen từ “cha đẻ” của bản hit “Chuyện của mùa đông”

Tập 5 chương trình Không gian cảm xúc mùa 2 vừa lên sóng trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng bộ đôi Trương Thảo Nhi và Dương Edward. Với chủ đề “Vòng tuần hoàn của tình yêu”, chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng và ca sĩ Ngô Lan Hương.

Lần đầu phô diễn giọng ca ngọt ngào qua ca khúc “Chuyện của mùa đông” đã quá nổi tiếng với khán giả bởi sự trình bày của đàn anh Hà Anh Tuấn, Dương Edward cũng vô cùng áp lực khi phải trình diễn trước mặt “cha đẻ” của bản hit đình đám, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Tuy nhiên, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng của cũng thừa nhận rằng: “Thực ra ai hát nhạc anh cũng áp lực hết, anh hát nhạc anh cũng áp lực”.

Lắng nghe phần thể hiện da diết rất riêng biệt của Dương Edward, Phạm Toàn Thắng dành lời khen cho sự trưởng thành trong giọng hát của nam ca sĩ ở thời điểm hiện tại: “Anh nghĩ 10 năm trước Dương sẽ không hát được bài này đâu, đây là ca khúc không hề dễ hát một chút nào. Nhưng bây giờ ngồi đây nghe Dương hát lại ca khúc này anh thấy sự tinh tế, nội lực hơn và đặc biệt là sự từng trải trong cách xử lý của Dương”. Không chỉ vậy, “cha đẻ” của bản hit cho rằng mặc dù có rất nhiều phiên bản cover khác nhau cho ca khúc đình đám này nhưng tại Không gian cảm xúc anh đã thấy được một “Chuyện của mùa đông đậm chất Dương Edward” và cho rằng đó chính là sự thành công của nam ca sĩ. 

Đón xem chương trình Không gian cảm xúc mùa 2 phát sóng vào lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Nguồn: Bee Comm

Dương Edward , Không gian cảm xúc