Dương Cẩm Lynh và Thúy Ngân khoe vai trần gợi cảm tại trao giải Mai Vàng

(ĐSVH) Xuất hiện tại lễ trao giải Mai Vàng tối qua, Dương Cẩm Lynh và Thúy Ngân cùng diện cho mình một chiếc đầm màu vàng xẻ cao và hở vai, cả 2 đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Thuý Ngân là một trong những đề cử của hạng mục 'Nữ diễn viên Điện ảnh Truyền hình được yêu thích' với vai diễn 'Hân' trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Khi được MC Quyền Linh - diễn viên Vân Trang xướng tên, Thuý Ngân bật khóc nức nở và ôm chầm Trung Dũng vì quá đỗi bất ngờ. Ngay cả khi lên sân khấu nhận cúp, người đẹp chưa hết xúc động nhưng cố gắng gửi lời cám ơn đến nhà sản xuất, êkíp bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Một điều đặc biệt, những ngày đầu tháng 1 này cũng là tròn 10 năm Thuý Ngân hoạt động nghệ thuật. Cô tâm sự ngày ấy, bản thân chỉ là một cô gái tỉnh lẻ, quyết tâm lên Sài Gòn theo đuổi ước mơ khiến gia đình luôn lo lắng cho con gái nhỏ. Sau thời gian dài chăm chỉ, Thuý Ngân hạnh phúc với chiếc cúp danh giá công nhận tài năng và nỗ lực của bản thân. Người đẹp muốn dành tặng giải thưởng đến người ba thân thương vì ông đang bệnh nặng và theo dõi con gái được vinh danh qua sóng truyền hình. 'Dù con cái trưởng thành thế nào, gia đình luôn dõi theo, lo lắng như thuở thơ dại. Ba dặn tôi luôn biết trước biết sau, cố gắng theo đuổi và thực hiện ước mơ đến cùng bằng sự tử tế. Sau lễ trao giải, tôi gọi điện thoại ngay về cho ba mẹ để chia sẻ niềm vui với ông bà.', nữ diễn viên chia sẻ.

Còn với Dương Cẩm Lynh, cô diện váy xẻ tà của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. Nữ diễn viên làm nghệ sĩ khách mời trao giải hạng mục "Người dẫn chương trình".

Sau khi dự chương trình, diễn viên lập tức xuống Long Hải Vũng Tàu quay các cảnh cho phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ. 

Cô đang chạy nước rút cho các bộ phim để tập trung vào việc dự thi một chương trình ca hát vào đầu năm Kỷ Hợi.

Mai Trần

thúy ngân