Độc đáo bộ lạc duy nhất không có đàn ông, phụ nữ sinh con theo cách lạ

(ĐSVH) Bộ lạc kỳ lạ này nằm sâu trong lòng khu rừng nhiệt đới Amazon, nơi cuộc sống hoang sơ và tự nhiên tạo nên môi trường sống thích hợp cho họ phát triển. Điều đặc biệt ở đây, không có sự tồn tại của người đàn ông.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đây là một bộ lạc Ấn Độ thuần túy sinh, họ sinh sống ở rừng nhiệt đới Amazon. Phụ nữ ở đây sinh mạnh mẽ không kém đàn ông, họ sống bằng bằng cách săn bắn và hái lượm. Từ nhỏ, các bé gái đã được rèn luyện cuộc sống tự lập.

Khi tới tuổi trưởng thành, các cô gái sẽ tới bộ lạc khác nhằm tìm kiếm những người đàn ông khỏe mạnh và dẫn họ về bộ lạc của mình. Họ sẽ dùng sức mạnh của mình để cướp đàn ông hoặc dụ hoặc họ.

Những người đàn ông xa lạ sau khi tới bộ lạc này chỉ có nhiệm vụ duy nhất là giúp cô gái dẫn họ về sinh con. Họ không được phép rời đi nếu nhiệm vụ này chưa được hoàn thành. Sau khi đứa trẻ ra đời, nếu là con gái sẽ được giữ lại bên cạnh mẹ.

Tuy nhiên, nếu là bé trai thì số phận của chúng lại rất bi thảm. Nó sẽ bị bỏ rơi tại nơi hoang sơ, hẻo lánh, tự sinh tư diệt. Dĩ nhiên, khả năng sống sót của những đứa trẻ tội nghiệp này là không thể.

Sự tàn độc của bộ lạc này bị nhiều người phản ảnh, nhưng chẳng ai thay đổi được họ. Họ vẫn sống tách biệt với thế giới bên ngoài và không hề quan tâm tới những gì người khác bình luận.

https://baomoi.com/doc-dao-bo-lac-duy-nhat-khong-co-dan-ong-phu-nu-sinh-con-theo-cach-la/c/46718760.epi

bộ lạc , kỳ thú , amazon