Despicable Me 4 tung trailer hấp dẫn

(ĐSVH) Phần tiếp theo trong loạt phim đình đám của Illumination – Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 (tựa gốc: Despicable Me 4) mới đây đã tung đoạn trailer đầu tiên, dự kiến sẽ ra rạp vào mùa phim hè năm nay.

Câu chuyện của Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 theo chân Gru trong cuộc chiến đấu chống lại những siêu ác nhân trên thế giới với sự giúp đỡ từ vợ anh là Lucy và những đứa con của họ. Phần tiếp theo này sẽ chứng kiến ​​sự tiến triển của Gru trong quá trình chuyển đổi từ nhân vật phản diện thành anh hùng, khi anh buộc phải vật lộn với hậu quả của những lần làm phản diện trước kia để lại. Bởi giờ đây, Gru đã có một gia đình của riêng mình để yêu thương và chăm sóc.

Trailer mở đầu với khung cảnh vui vẻ hạnh phúc tại căn nhà riêng của gia đình Gru. Trong khi ở sân sau mấy nhóc Minion đang nhí nhố nghịch ngợm ở hồ bơi thì Gru hệt như một người bố đảm, đi siêu thi mua sắm và mang đồ ăn về cho gia đình. Đoạn trailer cũng đã tiết lộ một tình tiết hoàn toàn mới, gia đình Gru giờ đây không chỉ có ba cô con gái nhỏ, mà đã có thêm một thành viên nữa – con trai cưng bé bỏng. Nhưng có vẻ tình cảm cha con không được “thân thiết” cho lắm, khi đưa bé chỉ luôn tươi cười với Lucy, còn với Gru hai tiếng gọi baba bé cũng không chịu nói. Không khí yên bình hạnh phúc diễn ra không được bao lâu, bỗng một người đàn ông lạ mặt tới gõ cửa nhà và đem tới thông tin “trời giáng”: Gia đình Gru chuẩn bị gặp nguy.

Vừa nói dứt câu, ngoài phố đã vang lên tiếng hô hoán của người dân bởi một con robot đáng sợ đang tung hoành ngang dọc giữa đường. Người cầm lái robot đáng sợ này chính là tên tội phạm đã vượt ngục Maxim Le Mal, hắn quyết tìm đến Gru đã báo thù cũ. Để đảm bảo an toàn, Gru buộc phải đưa cả gia đình tới nhà an toàn. Nhưng không thể chỉ ngồi nhà mãi, Gru và gia đình đã lên kế hoạch xử lí kẻ phản diện. Nhà đông con nên Gru và vợ Lucy đã phải chia đôi mỗi người phụ trách 2 đứa nhỏ. Chị cả và em út được Gru đưa đi đột nhập căn phòng bí ẩn nọ, còn hai em gái cùng mẹ đi lấy đồ ăn tiếp tế cho gia đình. Càng về cuối trailer là hàng loạt những phân cảnh hành động hấp dẫn, siêu ngầu nhưng cũng siêu ngố. Gru chuyên nghiệp vẫn hậu đậu như xưa, cộng thêm đèo bòng đứa út nên dù có sự trợ giúp của các Minion thì mọi chuyện vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát. Liệu cả gia đình sẽ làm gì để có thể bảo vệ nhau và bảo vệ thành phố khỏi âm mưu của kẻ phản diện tàn ác?

Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 vẫn tiếp tục được đạo diễn bởi Chris Renaud, người đã từng chỉ đạo Despicable Me 1, Despicable Me 2, và The Lorax. Kịch bản được thực hiện bởi Mike White (The White Lotus), và giống như tất cả các phim của Illumination, Chris Meledandri tiếp tục phụ trách sản xuất.

Diễn viên Steve Carell (The Office) sẽ trở lại lồng tiếng cho Gru và Kristen Wiig (Bridesmaids) lồng tiếng cho cô vợ Lucy Wilde. Miranda Cosgrove (iCarly) vẫn đảm nhiệm lồng tiếng cho vai Margo, con gái lớn của Gru và Steve Coogan (Philomena) lồng tiếng cho Silas Ramsbottom. Khán giả của Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 có thể tiếp tục mong chờ những màn “siêu quậy” của Pierre Coffin khi ông một lần nữa lồng tiếng cho tất cả các Minion trong phim.

KẺ CẮP MẶT TRĂNG 4 (tựa gốc: DESPICABLE ME 4) dự kiến khởi chiếu vào 07.2024

Nguồn: CJ CGV Việt Nam

Phim hay , phim mới , phim chiếu rạp ,