Đào Vân Anh rạng rỡ tại sự kiện về nhan sắc

(ĐSVH) Mới đây, diễn viên Đào Vân Anh đã tham gia đại tiệc tri ân của Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond nơi chị là đại sứ hạnh phúc. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tổng giám đốc Sky Diamond - Thiên Kim (bìa trái) cùng các nghệ sĩ

Trong sự kiện, diễn viên Đào Vân Anh đã phát động chương trình Myome mùa 2 với thông điệp “Mắt sáng tinh anh”. Chương trình là cơ cơ hội dành cho những người con, người em thành đạt tri ân người phụ nữ yêu thương của mình bằng những món quà làm đẹp ý nghĩa. 

Diễn viên Đào Vân Anh cho biết mình rất thích và tự tin về dịch vụ làm đẹp TMV Sky Diamond

Với vai trò đại sứ hạnh phúc, diễn viên Đào Vân Anh sẽ đồng hành cùng đơn vị trong tất cả các hoạt động chia sẻ với khách hàng bí quyết làm đẹp bằng trải nghiệm của bản thân. Nữ diễn viên cũng đã trải nghiệm phương pháp treo mày Myome và rất hài lòng với đôi mắt khỏe đẹp, tươi trẻ tự nhiên, giúp chị tự tin tỏa sáng trong từng vai diễn cũng như cuộc sống thường ngày. 

Đào Vân Anh sắp tới sẽ cùng đồng hành với TMV thực hiện nhiều dự án cộng đồng cho phụ nữ

Ngoài ra, diễn viên Đào Vân Anh sẽ kết hợp cùng TMV thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như xây dựng nhà tình thương và trao tặng 10 suất treo mày Myome trẻ hóa mắt cải thiện thị lực có tổng trị giá hơn 200 triệu đồng cho những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay khi vừa phát động, chương trình Myome mùa 2 đã thu hút nhiều nghệ sĩ tham gia như diễn viên Hùng Thuận, ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Hồng Quyên, ca sĩ Hà Nhi, ca sĩ Trương Diễm, DJ Mimo, MC Tuấn Phong... Các nghệ sĩ đã đăng ký ngay các suất treo mày trẻ hóa mắt Myome gửi tặng cho người thân của mình làm đẹp kịp đón Tết.  

Được biết, TMV là nơi thu hút nhiều người nổi tiếng đến sử dụng dịch vụ - Ảnh gia đình DJ Mimo

Cũng trong chương trình, Thạc sĩ - bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt đã phân tích những ưu điểm nổi bật của phương pháp treo mày Myome độc quyền. Đây là phương pháp khắc phục tình trạng lão hóa vùng mắt bằng kỹ thuật y khoa khâu chỉ nội bì, kết hợp với phun xăm không để lại dấu vết sau phẫu thuật thẩm mỹ. Treo mày Myome không chỉ giúp mọi người tìm lại sắc đẹp, thanh xuân tươi trẻ cho đôi mắt mà còn cải thiện tình trạng bệnh lý hạn chế tầm nhìn của đội tuổi trung niên.

Là người trực tiếp thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt cũng bật mí những “nguyên tắc vàng” trong thẩm mỹ để khách hàng lựa chọn cơ sở và phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả. 

Tổng giám đốc Sky Diamond - Thiên Kim cho biết mình sẽ luôn hành động theo đúng mục tiêu 'đẹp để hạnh phúc'

Theo chia sẻ từ Tổng giám đốc Sky Diamond - Thiên Kim trong đại tiệc tri ân đã mang đến cho khách nhiều quà tặng với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng. Trong đó có hàng trăm suất làm đẹp ưu đãi đến 45%, hay các suất làm đẹp có giá trị lên đến 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, trong dịp cuối năm đơn vị cũng dành nhiều phần quà cho khách hàng nữ độ tuổi U40. Chi tiết độc giả có thể liên hệ website hoặc fanpage của TMV Sky Diamond.

PV

Đào Vân Anh