Đan Chi tiếp tục nhận cơn mưa lời khen ở tập 3 “Hãy nghe tôi hát 2019”

(ĐSVH) Thể hiện ca khúc Lời đắng cho cuộc tình của nhạc sĩ Nhật Ngân, Đan Chi hoá thân thành một nữ diva phòng trà đầy kiêu sa, lộng lẫy ở tập 3 “Hãy nghe tôi hát 2019”.

Ở tập 3 Hãy Nghe Tôi Hát vừa lên sóng truyền hình Vĩnh Long 1,  Đan Chi cùng 5 thí sinh đã phải thể hiện lại những ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ Mạnh Đình là một giọng ca nổi tiếng trong và ngoài nước với các bài hát mang âm điệu quê hương, trữ tình.

Đan Chi thể hiện ca khúc Lời đắng cho cuộc tình của nhạc sĩ Nhật Ngân. Ngôi sao Tiếng hát truyền hình đã hoá thân thành một nữ diva phòng trà đầy kiêu sa, lộng lẫy. Đây là câu chuyện tiếp nối chuyện tình dang dở của đêm thi thứ hai vừa qua.

Hóa thân thành ca sĩ “diva” nổi tiếng được nhiều người khao khát. Đan Chi chinh phục khán giả bởi thần thái đài cát, thoáng chút lạnh lùng. Hòa cùng giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng cùng lời bài hát mang tính tự sự. Đan Chi đã thực sự chiếm trọn tình cảm của khán giả xem đài. Đặc biệt là sự việc nữ ca sĩ gặp lại người yêu cũ khi nàng “diva” đã ở trên đỉnh cao danh vọng nhưng trái tim vẫn còn những vết trầy xước, đau đớn khôn nguôi về mối tình buồn trong quá khứ.

Những nốt trầm buồn lên cao đầy nghệ thuật giúp Đan Chi chuyển tải đến người nghe những đắng cay, xót xa trong tình yêu, một mối tình không thể có kết thúc đẹp thì xin chọn cách xa nhau để ngày sau khỏi bẽ bàng.

Ngoài giọng khàn đặc biệt, hát bằng cảm xúc chân thật, ở tập 3 “Hãy nghe tôi hát” Đan Chi tiếp tục ghi điểm với phong cách thời trang giản dị nhưng vẫn thần thái, sang trọng. Cùng với mái tóc xõa gợn sóng, chiếc đầm dài đính kiêm sa, Đan Chi đã thể hiện đúng thần thái của một nữ ca sĩ có tất cả thành công, giàu có, sự ca tụng của mọi người nhưng vẫn mang một nỗi buồn day dứt trong tình yêu.

Sau phần thể hiện của Đan Chi, giám khảo Mạnh Đình đã hết lời khen ngợi cho tiết mục xuất sắc của nữ ca sĩ.

Cùng ý kiến với ca sĩ Mạnh Đình, giám khảo Thái Châu cũng tiếp tục dành “cơn mưa lời khen” cho Đan Chi:

“Em hát bài này rất tốt, rất là tình cảm. Phải nói là em hát bằng cả trái tim. Cảm xúc em dành cho bài hát này rất tốt”, giám khảo Thái Châu nói.

Danh ca Phương Dung cũng dành lời khen ngợi cho phần trình diễn của Đan Chi. Theo danh ca Phương Dung vì đây là bài hát mà nhạc sĩ Nhật Ngân viết chon am giới hát nên khi thể hiện Đan Chi có quyền đổi lời từ anh sang em để thể hiện đúng cảm xúc. Với tiết mục nhiều tình cảm, danh ca Phương Dung dành cho Đan Chi số điểm 9.75

Với ca khúc “Lời đắng cho cuộc tình” của nhạc sĩ Nhật Ngân, Với giọng khàn đặc biệt, sự chăm chút cho hình ảnh và phong cách thời trang. Đan Chi nhận được 38,85 điểm, xếp thứ hai trong đêm thi.

M.M

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hãy Nghe Tôi Hát