'Công Chúa Nhỏ Của Bà' bộ phim tiếp nối thành công của thể loại tình cảm gia đình Hàn Quốc

(ĐSVH) Tiếp nối thành công của thể loại tình cảm gia đình, Hàn Quốc lại sắp sửa cho ra lò bộ phim My Little Princess với nhan đề tiếng việt là Công Chúa Nhỏ Của Bà.

Bên cạnh, Kim Ji Young 1982, Công Chúa Nhỏ Của Bà tiếp tục là một bộ phim hứa hẹn sẽ làm rung động trái tim của khán giả.

Với cặp đôi diễn viên là người bà quốc dân Na Moon-hee và diễn viên nhí đa tài Kim Su-an, bộ phim khai thác câu chuyện về cặp đôi bà cháu vô tình gặp lại nhau sau những tổn thương mà cả hai phải chịu đựng trong cuộc sống. Khi bà Mal-soon (Na Moon-hee) phải sống cô độc vì người con gái bỏ đi thì Gong-joo (Kim Su-an) lại phải sống vai của một người mẹ khi chỉ là một đứa trẻ.

Mẹ mất để lại một đứa em gái còn quá nhỏ, Gong-joo tìm về với bà ngoại của mình là Mal-soon. Cuộc sống của ba con người xa lạ từ những giọt nước mắt bỗng tươi vui với nhiều tiếng cười. Một bên thì đã quen với cuộc sống một mình, bà ngoại Mal-soon 72 tuổi chẳng thích lo toan.

Một bên là cô cháu gái 12 tuổi luôn phải lo lắng và học cách trưởng thành sớm. Kịch bản chỉn chu với tài năng diễn xuất đỉnh cao của Na Moon-hee và cô gái đa tài với hơn 20 vai diễn Kim Su-an, khán giả đã có được bảo chứng về chất lượng dành cho bộ phim My Little Princess.

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 06.12.2019 trên toàn quốc.

PV

phim hàn