Chủ quản vận hành thương hiệu Gong Cha Việt Nam ra mắt thêm 2 sản phẩm mới

(ĐSVH) Cửa hàng cà phê thương hiệu “PIKO coffee” và cửa hàng bánh phô mai Nhật Bản thương hiệu “Uncle Tetsu” chính thức được Golden Trust cho ra mắt thị trường.

Giải thích về quyết định mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình trong bối cảnh ngành F&B ông Nguyễn Hoài Phương, CEO Golden Trust giải thích, công ty chỉ đơn thuần đang hiện thực hóa các kế hoạch trước đó vốn đã bị đại dịch làm chậm bước trong khoảng hai năm. 

Việc chọn bánh và cà phê, hai sản phẩm vốn rất cạnh tranh tại Việt Nam là bởi niềm đam mê cá nhân về ẩm thực. Mặt khác, với thế mạnh, kinh nghiệm, năng lực có sẵn trong lĩnh vực này sẽ giúp công ty có thể phát huy tối đa được lợi thế của mình. Công ty cũng tin rằng, chỉ với đam mê, kinh nghiệm, mới có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt nhất, lâu bền nhất, trung thực nhất với khách hàng của mình. Vì ẩm thực là văn hóa, thực khách không chỉ “ăn” mà còn cần “thưởng thức”, họ đến quán ăn không chỉ để bổ sung dinh dưỡng mà còn để giải khuây, đoàn tụ. 

Với hai thương hiệu mới, công ty cũng sẽ tiếp tục theo phương án trực tiếp khai thác, vận hành và phát triển theo hướng tự thân, dựa trên tiêu chí: phát triển bền vững, chú trọng vào chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng, không bị áp lực bởi bất kỳ chỉ tiêu nào như về số lượng cửa hàng hay cam kết doanh số…  

Với thương hiệu Uncle Tetsu, công ty đã mất hơn 03 năm đàm phán cũng như cử nhân viên sang nước ngoài để học tập và chuyển giao trực tiếp công nghệ với đối tác Nhật Bản. Để giữ được nguyên bản hương vị của bánh, hệ thống cửa hàng, bếp, nguyên liệu, đội ngũ đầu bếp và nhân viên đều phải đạt những yêu cầu khắc khe nhất của nhà sáng lập thương hiệu nổi tiếng này.

Uncle Tetsu, có 02 cửa hàng tại 8A/1C1 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, 496 An Dương Vương, phường 4, quận 5

Với 03 đặc trưng cơ bản: có nguồn gốc và giữ được nguyên bản Nhật Bản; không quá ngọt, dậy mùi cheese, mềm mịn, xốp mà không dính tay rất phù hợp với khẩu vị châu Á; giá thành phù hợp và có tính tiện dụng cao: có thể thay thế bánh sinh nhật, làm quà biếu, dùng làm thức ăn nhẹ khi dã ngoại, hội họp…, công ty tin rằng, đã tạo nên định vị khác biệt cho dòng bánh phô mai tại Việt Nam với Uncle Tetsu. 

Với PIKO coffee, tuy là nhãn hiệu mới, nhưng công ty cũng khéo chọn một ngạch riêng cho mình. Đầu tiên là việc chọn những vị trí trung tâm như đường Thảo Điền, Ngô Đức Kế…sẽ giúp tiếp cận gần và thuận tiện nhất lượng khách hàng mục tiêu: văn phòng, giới trẻ. Cà phê sạch, được tuyển lựa cẩn thận, danh sách món và chất lượng thức uống được chú trọng và pha chế bởi đội ngũ barista chuyên nghiệp.

Mỗi cửa hàng sẽ không có diện tích quá lớn, nhưng bù lại sẽ được đầu tư vào thiết kế, không gian để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.  Tuy nằm ở vị trí trung tâm, không gian và chất lượng thức uống không kém cạnh một cửa hàng “premium” nào nhưng giá thức uống được PIKO được định ở mức khá “dễ chịu” – dưới 50.000 đồng cho các dòng liên quan đến cà phê. Đây là một mức giá rất cạnh tranh và khó tìm ở phân khúc tương tự và vị trí trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh

PIKO Coffee có 02 cửa hàng tại 79 Thảo Điền, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, 50 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1.

Công ty Golden Trust tiết lộ, trong tương lai, còn có kế hoạch sẽ mở rộng ra lĩnh vực nhà hàng, với một thương hiệu đến từ Singapore, do cả hai bên còn đang quá trình đàm phán nên chưa thể tiết lộ chi tiết thêm.

PV

 

kinh doanh , thực phẩm , sản phẩm , ra mắt , việ tnam , gong cha , PIKO coffee , Uncle Tetsu