Ca sĩ Đan Nguyên trở thành đại sứ cho Trầm Hương Nguyễn

(ĐSVH) Đánh dấu bước phát triển của thương hiệu, vừa qua Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn chính thức khai trương cửa hàng mua sắm tại Cali và tiếp tục công bố đại sứ thương hiệu chính là ca sĩ Đan Nguyên.

Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn là một trong những thương hiệu kinh doanh trầm hương uy tín tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của thương hiệu này nhận được sự ủng hộ lớn từ khách hàng, cam kết chất lượng và sự tinh tế, đa dạng về mẫu mã. Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ hải ngoại cũng tin dùng sản phẩm của Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn.

Đánh dấu bước phát triển của thương hiệu, vừa qua Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn chính thức khai trương cửa hàng mua sắm tại Cali và tiếp tục công bố đại sứ thương hiệu chính là ca sĩ Đan Nguyên.

Đan Nguyên là một trong những người bạn thân thiết với chủ nhân thương hiệu Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn, anh cũng đặc biệt đam mê trầm hương và sẵn lòng đồng hành cùng thương hiệu để quảng bá sản vật quý giá của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Sự kiện công bố đại sứ thương hiệu được kết hợp với buổi sinh nhật ấm cúng dành cho ca sĩ Đan Nguyên. Đông đảo bạn bè nghệ sĩ như: Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc, gia đình diễn viên Khánh Hiền, Đạo diễn Cường Ngô, Đạo diễn Quốc Võ, MC Ngọc Khánh …đã đến chúc mừng thương hiệu và nam ca sĩ.

Chương trình đã khép lại với những khoảnh khắc đẹp và hứa hẹn những bước thành công bứt phá của Golden Agarwood Jewelry – Trầm Hương Nguyễn cũng như ca sĩ Đan Nguyên.

PV

ca sĩ , ca sĩ đan nguyên , đan nguyên , đại sứ , trầm hương , trầm hương nguyễn