Bộ ba Đình Văn, Chế Thanh, Kim Tử Long bồi hồi nhắc lại kỷ niệm về “Mưa bụi”

(ĐSVH)  Trong phần thử thách của đội thập 90 nhắc đến chương trình ca nhạc “Mưa Bụi” - chương trình từng làm mưa làm gió một thời. Không thể không nhắc tới những nghệ sĩ đã làm nên một “Mưa Bụi” ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả: MC Phương Thảo, nghệ sĩ Tài Linh, Sĩ Ben, Đình Văn, Chế Thanh, Kim Tử Long, ...

Vừa thấy chương trình “Mưa Bụi” xuất hiện tại “Ký Ức Vui Vẻ”, NSND Hồng Vân nghẹn ngào kể về thời kỳ mình từng bị khán giả tẩy chay. Bên cạnh đó, ca sĩ Cẩm Ly có cảm xúc mạnh mẽ hơn khi cũng nhờ chính chương trình này mà cô xây dựng được mái ẩm nhỏ cho mình. Chưa ngừng lại ở những cảm xúc hồi hồi đó, khán giả tiếp tục vỡ oà khi bất ngờ bộ 3 Đình Văn, Chế Thanh và Kim Tử Long xuất hiện cùng 3 ca khúc đình đám một thời: Mưa Bụi, Nhẫn Cỏ Cho Em và Lời Cuối Cho Tình Yêu. Sự tái hợp bất ngờ khiến Cẩm Ly và NSND Hồng Vân không thể tránh khỏi xúc động. Và đặc biệt, chính 3 nhận vật khách mời cũng mang nhiều nỗi niềm riêng mang đến cho khán giả.

Trong lần xuất hiện đặc biệt này, ca sĩ Đình Văn thừa cơ “nói xấu” nghệ sĩ Tài Linh khi mỗi lần thu âm 1 bài phải thu đến tận 8 tiếng. Vì sự chỉn chu, muốn mang đến sự hoàn hảo cho khán giả, nghệ sĩ Tài Linh cùng ekip chương trình “Mưa Bụi” không ngần ngại bỏ nhiều thời gian để hoàn thành sản phẩm đến với khán giả.

Bên cạnh đó, ca sĩ Chế Thanh cũng tỏ lòng biết ơn đến Nhà Sản Xuất chương trình “Mưa Bụi” đó chính là nhạc sĩ Minh Vy đã mang đến cho Chế Thanh ca khúc “Nhẫn Cỏ Cho Em”. Và chính ca khúc đó cũng đánh dấu cột mốc lớn trong sự nghiệp ca hát của Chế Thanh. Riêng đối với NSƯT Kim Tử Long lại mang lại một cảm xúc đặc biệt hơn khi chính nhờ ca khúc “Lời Cuối Cho Tình Yêu” mà Kim Tử Long đã gặp được bà xã đầu tiên của mình. Có thể nói “Mưa Bụi” là cái nôi của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi hiện nay. Và “Mưa Bụi” mãi là một dấu ấn khó phai đối với khán giả dù cho bao lâu đi nữa.

Tập 4 chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" mùa 2 tiếp tục lên sóng vào lúc 20g Chủ Nhật (22/09) trên kênh VTV3

PV

Đình Văn , Chế Thanh , Kim Tử Long