"Bioway chung sức nhà nông, cùng nhau vượt khó "tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng

(ĐSVH) Suốt 10 năm qua, Bioway Việt Nam đã không ngừng cố gắng phấn đấu và thành quả được thể hiện rõ trong ”Hành trình giấc mơ xanh" được tổ chức tại Sóc Trăng vào ngày 16/07/2022 vừa qua.

Trên thực tế, dịch bệnh Covid 19 kéo dài, giá xăng dầu tăng cao,... đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất – tiêu thụ nông sản của bà con nông dân. Đặc biệt, giá vật tư nguyên liệu đầu vào cũng tăng mạnh, khiến khó khăn chồng chất khó khăn. Một số loại nông sản do không thể xuất khẩu nên đồng loạt rớt giá. Các hoạt động canh tác, sản xuất vì thế cũng bị trì hoãn hoặc ngừng trệ. 

Hiểu được điều đó, BIOWAY VN đã luôn đồng hành cùng bà con vượt qua mọi thách thức, nhằm giúp người nông dân sớm ổn định để tái đầu tư sản xuất.

Chính vì vậy, ngay sau khi đại dịch Covid vừa lắng xuống, tháng 04/2022, BIOWAY VN đã phát động chương trình: “Bioway chung sức nhà nông, cùng nhau vượt khó” với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng nhằm hỗ trợ người nông dân vượt qua những khó khăn phía trước.

Tiếp nối thành công đó, vào ngày 16/07/2022 vừa qua, Bioway Việt Nam đã tổ chức một chương trình đặc biệt ý nghĩa với chủ đề “Hành trình giấc mơ xanh” tại Sóc Trăng. Đó là màu xanh của hy vọng, của ước mơ, của những cánh đồng bội thu.

Chương trình được tổ chức long trọng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Nhà máy phân bón Bioway Hitech; 5 năm độc quyền sở hữu công nghệ Bioway và sự kiện ra mắt công nghệ đột phá thế hệ mới Bioway AT-6H với sự tham gia của hơn 200 khách mời. 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Cẩm Tiên - Chủ tịch HĐQT Bioway Việt Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành trong suốt hành trình 10 năm phát triển và dành những lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBCNV của công ty đã đồng cam cộng khổ cùng Bioway Việt Nam vượt qua bao khó khăn, thử thách từ những ngày đầu thành lập cho đến có được vị trí vững chắc như ngày hôm nay. Bà cũng hy vọng với những bước đi mới, Bioway nói riêng và nông nghiệp nước nhà nói chung sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bioway Việt Nam là nhà phân phối công nghệ ủ phân compost dạng kín bằng phương pháp lên men siêu tốc - Bioway High Speed Composting System của Tập đoàn Bioway Organic INC USA (Mỹ) tại Việt Nam. Đây là hệ thống lên men siêu tốc nhanh nhất và duy nhất trên thế giới hiện nay.

Công nghệ Bioway thực sự đã mang đến một sản phẩm phân bón thế hệ mới cho nông dân. Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại Học California Hoa Kỳ cho biết: Kết quả từ các mô hình sản xuất thử nghiệm cho thấy sử dụng phân bón hữu cơ mang lại kết quả tối ưu, cung cấp dinh dưỡng tốt hơn cho cây trồng.

Bên cạnh đó, Bioway VN đã cung ứng đầy đủ nguồn phân bón - công nghệ cao cho bà con canh tác, phối hợp cùng hệ thống đại lý để kiểm soát giá bán. Và liên tục tổ chức các chương trình tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật nông nghiệp trên các kênh truyền thông để giúp bà con tiếp cận với công nghệ cao trong nông nghiệp. Đồng thời, phát động thông điệp phát triển nông nghiệp hướng đến tương lai bền vững, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường.

Đồng hành và sẻ chia, tạo dựng tín nhiệm để phục vụ cộng đồng, Bioway Việt Nam luôn đặt tâm huyết cùng khát khao xây dựng nên nền nông nghiệp vươn xa hơn. Hi vọng, thông qua các chương trình hỗ trợ thiết thực sẽ góp phần giúp bà con nông dân sớm trở về cuộc sống thường ngày, nhanh chóng khắc phục những tổn thất do đại dịch gây ra, từng bước ổn định và phát triển kinh tế nông nghiệp bền vững

PV

Bioway , thuốc , công nghệ , hoa kỳ , nông nghiệp , nông nghiệp việt nam , phân bón