Akira Phan chuẩn bị cho dự án web drama trinh thám

(ĐSVH) Là một trong những fan hâm mộ của các bộ phim xã hội, trinh thám Hồng Kông, Akira Phan luôn mong ước được hoá thân thành các nhân vật chính cool - ngầu trong phim. Để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật và mong ước nên Akira Phan đã quyết định tự trở thành nhân vật chính trong bộ phim của mình.

Ngoài ca hát thì diễn xuất của anh chàng “Mùa đông không lạnh" cũng được bậc tiền bối đánh giá cao. Bằng chứng là Akira Phan đã nhận được cơn mưa lời khen đến từ ban giám khảo của chương trình “Cặp đôi hài hước". Với diễn xuất duyên dáng và sự phối hợp ăn ý của bạn diễn Võ Tấn Phát, cặp bài trùng đã vượt qua các thí sinh khác và chạm đến ngôi vị quán quân.

Quay trở lại với dự án lần này, Akira Phan chọn cho mình thể loại phim trinh thám với cái tên “Luật Kết" và đây cũng được xem là một trong những dự án anh tâm đắc nhất. Nội dung phim nói về anh chàng thiếu gia tài ba, giỏi suy luận, đa mưu túc trí nhưng không lo cho gia nghiệp của mình. Thiếu gia chỉ đặc biệt thích làm thám tử. Các vụ án, hiện tượng lạ đã liên tục xảy ra xoay quanh chàng thiếu gia này. Bằng tài năng và trí suy luận của mình, nhân vật chính phải phá giải hết các vụ án. 

Akira Phan chia sẻ: “Từ nhỏ Akira Phan đã rất mê phim của TVB và chắc nó cũng chính là tuổi thơ của rất nhiều người. Akira Phan cực kỳ mê đến những bộ phim có nội dung liên quan đến phá án. Có lúc xem nhập tâm đến mức cứ tưởng mình là nhân vật trong phim và cho đến khi ngủ vẫn mơ thấy mình đang đi tìm manh mối để truy lùng ra thủ phạm. Nên khi cả nhóm suy nghĩ phải làm gì đó mới mẻ thì ngay lập tức Akira Phan nghĩ ngay đến phim trinh thám.”

Bằng những kinh nghiệm diễn xuất được đúc kết, Akira Phan sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn mới về anh. Anh chia sẻ thêm: “Đến với vũ trụ web drama, Akira Phan thấy khá áp lực khi chọn thể loại trinh thám. Bởi vì trinh thám không lạ nhưng tạo ra những tình tiết cuốn hút khán giả theo dõi từ tập này sang tập khác mới chính là điều Akira Phan phải suy nghĩ nhiều nhất.”

Akira Phan tiết lộ rằng không chỉ riêng nhân vật của mình thú vị mà trong phim còn vài nhân vật cũng hấp dẫn và thú vị không kém. Để chọn ra những diễn viên phù hợp cho từng nhân vật, Akira Phan và Ekip đã chọn lọc rất kỹ càng và casting nhiều lần. Và đó sẽ bí mật sẽ được Akira Phan bật mí sớm với quý vị khán giả.

PV

Akira Phan