6 điểm nghỉ dưỡng sang chảnh giá chỉ từ một triệu đồng

(ĐSVH) Ngoài dịch vụ tiện nghi, các khách sạn, resort còn có phong cách kiến trúc độc đáo, đặc biệt giá phòng chỉ từ một triệu đồng một đêm.

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng nâng cao và đổi mới của du khách, nhiều khách sạn, resort đã tạo được dấu ấn riêng với không gian đẹp, dịch vụ tiện nghi bên cạnh mức giá đặt phòng hợp lý, tiết kiệm.

Trong những năm gần đây, để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng nâng cao và đổi mới của du khách, nhiều khách sạn, resort đã tạo được dấu ấn riêng với không gian đẹp, dịch vụ tiện nghi bên cạnh mức giá đặt phòng hợp lý, tiết kiệm.

polyad

Terracotta Dalat & Hotel Resort

Resort tọa lạc tại trung tâm khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Resort gồm 240 phòng tại khu building và 21 căn biệt thự tại khu villas. Kiến trúc mang đậm phong cách phương Tây, thiết kế hài hòa với thiên nhiên.

polyad

Các phòng có tầm nhìn hướng vườn hoặc rừng thông, villa gia đình nằm gần hồ Tuyền Lâm, thích hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng lãng mạn hay gần gũi thiên nhiên. Giá từ 1 đến 12,69 triệu đồng một đêm.

polyad

Khách sạn Lasenta Boutique Hội An

Khách sạn tọa lạc tại trung tâm phường Cẩm Châu, Hội An. Nổi bật với tông màu trắng sáng, khách sạn có phong cách thiết kế Âu châu cùng sự hài hòa của màu xanh thiên nhiên.

polyad

Khách sạn gồm 73 phòng nghỉ theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Hồ bơi vô cực tại tầng 4 có tầm nhìn ra cánh đồng lúa mênh mông. Giá từ 1,4 triệu đồng đến 3,64 triệu đồng một đêm.

polyad

Sol Beach House Phú Quốc by Meliá Hotels International

Khu nghỉ dưỡng này nằm tại Bãi Trường, phía Nam đảo Phú Quốc. Tòa nhà chính nổi bật với dáng dấp của những con sóng uốn lượn. Du khách có thể thong thả tản bộ trên lối đi lát đá được che mát bằng tán dừa và cọ, dẫn ra hồ bơi hướng biển phía trước.

polyad

Phòng nghỉ mang phong cách vintage, nội thất trang trí làm từ gỗ, mây tre bao phủ với hai màu chủ đạo là trắng và xanh ngọc bích. Giá từ 1,5 triệu đồng đến 5,65 triệu đồng một đêm.

polyad

Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa

Khu nghỉ dưỡng tọa lạc trên bãi biển Thuận An và bên cạnh là phá Tam Giang xinh đẹp.

polyad

Khu nghỉ dưỡng có 78 phòng và biệt thự mang vẻ đẹp mộc mạc với không gian thư thái. Giá từ 1,68 triệu đồng đến 9,545 triệu đồng một đêm.

polyad

Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải Beach

Khu nghỉ dưỡng bên bờ biển Phước Hải mang đậm phong cách châu Âu lộng lẫy xa hoa như một cung điện hoàng gia.

polyad

Màu chủ đạo của kiến trúc là xanh và trắng. Màu xanh đại diện cho màu của đại dương và màu trắng liên tưởng đến những đám mây bồng bềnh. Giá từ 1,69 triệu đồng đến 5,585 triệu đồng một đêm.

polyad

The Cliff Resort & Residences

Địa chỉ lưu trú này nằm trên dốc đá thoai thoải của bãi biển Phú Hải, ngay lối vào trung tâm Mũi Né.

polyad

Resort gồm 126 phòng với các căn villa 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng. 95% căn hộ và biệt thự đều hướng biển với tầm nhìn ra toàn cảnh ra đại dương. Giá từ 1,73 triệu đồng đến 15,19 triệu đồng một đêm.

theo VNE

du lịch