3 xu hướng làm trắng “healthy white”

(ĐSVH) Chúng ta có thể nói “có” với các biện pháp làm trắng cấp tốc, nhưng đừng phớt lờ việc chăm sóc da hàng ngày. Những mỹ nhân không tuổi sở hữu làn da trắng sáng và căng mịn có thể bắt nguồn từ thói quen chăm sóc da cơ bản. Dưới đây là 3 xu hướng làm trắng “healthy white” ngày càng được những người đẹp châu Á tin dùng mà có thể bạn biết nhưng chưa thực hành.

Muốn làn da “healthy white” trường tồn thêm 20 năm nữa, đừng bỏ qua 3 xu hướng làm trắng này

Bạn có thể nói “có” với các biện pháp làm trắng cấp tốc, nhưng đừng phớt lờ việc chăm sóc da hàng ngày. Những mỹ nhân không tuổi sở hữu làn da trắng sáng và căng mịn có thể bắt nguồn từ thói quen chăm sóc da cơ bản. Dưới đây là 3 xu hướng làm trắng “healthy white” ngày càng được những người đẹp châu Á tin dùng mà có thể bạn biết nhưng chưa thực hành.

Làm khỏe hàng rào bảo vệ da

Sắc tố của làn da do melanin dưới da quyết định, nhưng bề mặt da cũng cần được bảo vệ để trở thành tấm khiên chắn tia UV độc hại. Hơn thế nữa, làn da cũng cần được làm sạch để ngăn ngừa vi khuẩn và tình trạng bít tắc bã nhờn khiến da tối xỉn và nổi mụn. Vậy nên, 3 hàng rào bảo vệ da bạn cần có, bao gồm: (1) Kem/sữa rửa mặt – (2) Nước cân bằng và cấp ẩm cho da - (3) Kem chống nắng.

Dưỡng trắng đi đôi với ngăn ngừa nám

Bộ gene làm đẹp quy định loại da, màu da, xu hướng các vấn đề da. Khi đề cập đến việc dưỡng trắng, bạn cần hiểu về làn da của mình trước khi ưu tiên dưỡng trắng.

Da mụn:  Ưu tiên điều trị mụn trước khi dưỡng trắng

Da khô và nhạy cảm: Kết hợp dưỡng ẩm và dưỡng trắng

Da tối xỉn và không đều màu: Dưỡng trắng chuyên sâu và ngăn ngừa nám

Để bảo vệ làn da sáng mịn, tươi trẻ: Dưỡng trắng, ngăn ngừa nám và chống lão hóa

Về cơ bản, dưỡng trắng nội sinh an toàn và bền vững luôn đi đôi với ngăn ngừa nám vì các thành phần dưỡng trắng thường hoạt động theo cơ chế kiểm soát tế bào hắc tố dưới da.

Đồng bộ dưỡng trắng mặt và toàn thân tại spa

Làn da sáng mịn tự nhiên bật lên thần thái tươi trẻ của phái đẹp. Đó là lý do bạn không nên lệ thuộc ngắn hạn vào việc trang điểm nâng tone da mặt mà bỏ qua việc cân bằng sắc tố da trắng mịn toàn thân.

Ngoài việc bảo vệ làn da khỏi tia UV tại nhà, các ngôi sao thường lựa chọn cách dưỡng trắng mặt và toàn thân tại spa. Trong không gian spa yên tĩnh, những căng thẳng trí óc và bó cơ nhanh chóng được giải tỏa. Các liệu trình dưỡng trắng chuyên sâu sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng cao cấp đem đến hiệu quả làm trắng an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ như tia laser hay tiêm truyền trắng cấp tốc.

Liệu trình Ủ trắng, siết mỡ toàn thân bằng công nghệ tế bào gốc mới ra mắt tại Menard Spa sử dụng hệ thống sản phẩm tế bào gốc tiên tiến đến từ Nhật bản, kết hợp kỹ thuật massage Anma và Shiatsu mang lại hiệu quả thải độc 3 tầng, kích hoạt huyệt dưỡng trắng và làm săn chắc da. Hiệu quả nâng tone trắng toàn thân từ 1 – 2 tone ngay sau lần đầu tiên.

PV

đẹp , làm đẹp , chăm sóc da