3 cặp 'bách hợp' được fan đẩy thuyền trong phim cổ trang Trung Quốc

(ĐSVH) Không cần nam chính, 3 cặp nữ chính sau đây mà yêu nhau thì phim đã mang đến những cái kết rất khác

Châu Tấn - Trương Quân Ninh (Như Ý truyện)

Hậu cung Như Ý truyện được xem như là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình cung đấu nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện, chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả kiêm biên kịch phim - Lưu Liễm Tử với sự tham gia của các diễn viên Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh…

Nữ diễn viên Trương Quân Ninh đảm nhận vai diễn Kha Lý Diệp Đặc Hải Lan trong một lần phỏng vấn thừa nhận tình cảm Hải Lan dành cho Như Ý trong Hậu cung Như Ý truyện là có thật. Cụ thể, cô nói rằng: "Tôi chính là yêu Như Ý đó".

Như Ý (Châu Tấn) và Hải Lan (Trương Quân Ninh) ban đầu ai cũng nghĩ đó đơn thuần chỉ là tỷ muội nhưng sau khi trải qua muôn vàn biến cố thì mới nhận ra Hải Lan đã thầm mến mộ Như Ý. 

Đáng chú ý là khi Như Ý bị đẩy vào lãnh cung, Hải Lan đã tìm mọi cách để cứu Như Ý ra ngoài và cũng chính Hải Lan là người hết lòng giúp đỡ để Như Ý đăng lên ngôi vị Hoàng hậu. Vì thế nhiều fan cũng đã đẩy thuyền cho cặp đôi Ý Lan dù biết họ chẳng thể thuộc về nhau. Thế nhưng nhiều người xem tiếc nuối, giá như không vì Càn Long, có lẽ Như Ý và Hải Lan đã được ở bên nhau nhiều hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lộ Tư (Trường ca hành)

 

Bộ phim Trường ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đảm nhận vai chính từng là đề tài bàn tán sôi nổi của khán giả cách đây không lâu. Tuy nhiên, điều không ai ngờ tới là những cảnh phim "sặc mùi" bách hợp giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư còn khiến khán giả phấn khích hơn cả cặp đôi chính.

Nhiều ý kiến cho rằng Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng với nhau không có "phản ứng hoá học" nên netizen tích cực đẩy thuyền cho tiểu thư Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Lạc Yên (Triệu Lộ Tư) vì sự tươmg tác quá tình cảm của hai nhân vật nữ.

Đặc biệt, phải kể đến phân cảnh cả hai cùng ngồi trên xe ngựa, Lạc Yên nép vào bờ vai của Trường Ca và thủ thỉ tâm tình: "Không cần vội. Muội không biết lần tiếp theo được dựa vào vai tỷ là phải chờ đến khi nào". Đáp lại tấm chân tình ẩn ý của tiểu muội, Trường Ca cũng dành những cử chỉ quan tâm đầy âu yếm đến người chị em thân thiết.

Những cảnh phim khiến fan "quắn quéo" nhất là khi Trường Ca muốn ôm Lạc Yên rồi lại chần chừ, cảnh trao bùa bình an như người vợ tiễn chồng ra trận, rồi khi Hạo Đô ra tay xử lý đối thủ, Trường Ca đưa tay che mắt Lạc Yên lại và nhất quyết không cho tiểu muội đến gần Hạo Đô,...Qua những phân đoạn "ngọt sủng" trên, người xem không khỏi ủng hộ cặp "bách hợp" này nhanh chóng đến với nhau.

Mã Tư Thuần - Vương Sở Nhiên (Tướng quân ở trên ta ở dưới)

Năm 2017, webdrama Tướng quân ở trên ta ở dưới gây sốt màn ảnh nhỏ Trung Hoa. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quất Hoa Tán Lý, bộ phim xoay quanh đám cưới bất đắc dĩ giữa nữ tướng quân Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần) và vương gia Hạ Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân).

Mặc dù biết Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần) là một nữ tướng quân nhưng Liễu Tích Âm (Vương Sở Nhiên) vẫn một mực đem lòng yêu Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần), cô nguyện vì Diệp Chiêu mà vứt bỏ tất cả.

Chỉ tiếc rằng không ai biết Diệp Chiêu đã từng rung động chưa hay chỉ coi cô là người em gái nhỏ đáng yêu cần sự bảo vệ. Nhưng sẫu sao sự ngọt ngào của cặp nữ - nữ này từng khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" vì sự ăn ý của họ.

PV

bách hợp , phim trung , phim trung quốc , cổ trang , cổ trang trung quốc , như ý truyện