Khám phá sản phẩm mới nhất của vivo: Bừng Sáng Màn Đêm - Selfie Siêu Chụp Đêm

Ngày 20/04/2020 - vivo chính thức giới thiệu vivo V19 tại thị trường Việt Nam. vivo V19 là thế hệ smartphone tiếp theo của dòng V15 và V17 Pro vốn được đánh giá cao về khả năng selfie.

RAM ROM trên điện thoại là gì và những lợi ích về “tốc độ" mà bạn chưa biết?

Đây có thể là những yếu tố mà bạn bỏ quên khi chọn mua một chiếc smartphone mới, nhưng lại không kém phần quan trọng trong trải nghiệm hàng ngày.

Khám phá V & Y Series - 2 Dòng điện thoại dành cho người trẻ của nhà vivo

vivo sẽ ra mắt 2 chiếc điện thoại thuộc dòng V và dòng Y đầu tiên của hãng trong năm 2020 vào tháng 4 này? Bạn sẽ là ai qua sự lựa chọn 2 dòng điện thoại quen thuộc này?...

Thông tin cá nhân của 41 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam bị lộ

Thông tin của 41 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam, bao gồm tên tài khoản, sở thích, việc làm, số điện thoại... đã bị đăng tải trên một diễn đàn dành cho các tin tặc, khiến nhiều người lo...

Cách mở nhanh trình đơn tắt nguồn trên Galaxy S20

Mặc định, mỗi khi bạn nhấn và giữ nút Side (Nguồn), Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung.

Người xấu trong phim sẽ không được dùng iPhone

Quy định mới của Apple sẽ khiến iPhone là chi tiết làm lộ các tuyến nhân vật ngay từ đầu. Người xem có thể mặc định hiểu rằng ai dùng iPhone đều là người tốt.

Chính phủ Puerto Rico bị tin tặc lừa chuyển 2,6 triệu USD

Vụ việc xảy ra từ tháng giêng đến nay mới được công bố. Tin tặc sử dụng phương thức lừa đảo phishing quen thuộc.

Cách chụp ảnh màn hình iPhone bằng giọng nói

Trong một số trường hợp, chẳng hạn khi bạn đang nấu ăn, bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn chụp ảnh màn hình iPhone bằng các phím vật lý.