Vì sao ứng dụng trông giữ xe iParking “chết yểu”?

Hà Nội đã thông báo dừng triển khai ứng dụng tìm kiếm và thanh toán giá dịch vụ trông giữ xe tự động (iParking) từ 1/9/2020. Nguyên nhân vì đâu?

vivo bắt tay National Geographic tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh

Cuộc thi ảnh đêm quốc tế #PhotographyRedefined do vivo đồng hành cùng các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới lan tỏa đã chính thức khép lại. Nhưng không dừng ở đó, vào ngày 07/9 vừa qua, vivo tiếp tục...

Hãng Bosch sắp ra mắt công nghệ định vị và báo tin các vụ tai nạn xe máy

Hệ thống mà Bosch đang nghiên cứu, phát triển sẽ có khả năng phát hiện tình huống tai nạn và tự động gửi tín hiệu cấp cứu kèm thông tin định vị.

Những mẫu ô tô có lớp sơn đắt tiền gần bằng chiếc xe

Với những mẫu xe phổ thông, sơn tổng thể bên ngoài chỉ có giá dưới 15 triệu đồng, nhưng có những mẫu xe sơn với giá hàng tỷ đồng.

Xe tải hạng nặng sẽ sử dụng pin nhiên liệu thay cho xăng dầu

Các kế hoạch của Honda và Isuzu, Hyundai Motor, Daimler và Volvo, Nikola Motor đang vẽ lên bức tranh tổng quát về xu hướng xe tải chạy bằng pin.

Sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm nhiếp ảnh trên smartphone của vivo

Từ cú hích camera gimbal gây chấn động của X50 Series đến hành trình vươn tầm “Đỉnh Cao Nhiếp Ảnh. Khẳng Định Vị Thế” của vivo.

Hàng loạt các công ty lớn tẩy chay, tạm dừng quảng cáo trên Facebook

Microsoft không hài lòng khi thấy quảng cáo của họ xuất hiện bên cạnh nội dung không mong muốn.

Dự án tàu đệm từ của Nhật Bản có khả năng bị hoãn

Nếu bất đồng không được giải quyết, có khả năng dự án dự án tàu đệm từ trị giá 84 tỷ USD nối Tokyo với Nagoya sẽ phải hoãn lại.