POPS eSport hợp tác cùng Rikaki Gaming tổ chức giải đấu

Sau sự thành công của giải đấu POPS Free Fire Invitational, POPS eSports tiếp tục mang đến giải đấu “Bạ Đâu Bắn Đó” dành riêng cho cộng đồng fan Free Fire với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Mexico cảnh báo khẩn 9 bang vì mất thiết bị phóng xạ cực kỳ nguy hiểm

Một thiết bị có thể gây thương vong nghiêm trọng chỉ trong vài phút tiếp xúc, vừa bị đánh cắp trong một vụ trộm xe tải tại Mexico.

vivo, ZEISS và tham vọng tái định nghĩa nhiếp ảnh smartphone

Bằng niềm đam mê nhiếp ảnh, hai cái tên nổi danh trong lĩnh vực smartphone và quang học tìm đến nhau, tự đặt cho chính họ những thử thách phải vượt qua.

“Thẻ thông hành” của IATA được Singapore công nhận ứng dụng

“Thẻ thông hành” của IATA là ứng dụng điện thoại cho phép hành khách nhận và lưu trữ kết quả xét nghiệm Covid-19 từ các cơ sở xét nghiệm uy tín.

X60 Pro: Cuộc chơi 5G và tham vọng của vivo

Với kết nối 5G mạnh mẽ cùng khả năng nhiếp ảnh hàng đầu, vivo X60 Pro thoả mãn nhu cầu của người dùng ở hiện tại và dẫn đầu xu hướng tương lai.

Ngày nay - Tạp chí điện tử Việt Nam đầu tiên thu phí đọc báo trực tuyến

Đây là lần đầu tiên một tạp chí điện tử tại Việt Nam ứng dụng thu phí trực tuyến với các sản phẩm báo chí đặc biệt.

vivo X60 Pro: Bản nâng cấp vượt trội của X50 Pro

Kế thừa những tinh hoa từ dòng smartphone cao cấp X Series, flagship vivo X60 Pro hội tụ đầy đủ những giá trị quan trọng nhất mà một chiếc smartphone đẳng cấp năm 2021 cần phải có.

Samsung đầu tư 33,7 tỷ USD sản xuất bộ vi xử lý và màn hình ô tô

Samsung Electronics công bố kế hoạch đầu tư mạnh vào công nghệ sản xuất chip và màn hình ô tô trong năm nay, với khoản đầu tư 33,7 tỷ USD.