Nga chuẩn bị thử nghiệm xe tải siêu trường siêu trọng tự lái

KamAZ, nhà sản xuất xe công trường lớn nhất ở Nga vừa cho ra mắt chiếc xe tải không người lái mang tên Hercules.

Người trẻ chọn phát sóng trực tuyến để kiếm thu nhập mùa dịch

Nhiều nền tảng phát sóng trực tuyến đang nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Theo đó, thu nhập của những hoạt động trên các nền tảng này không những không bị ảnh hưởng mà còn tăng lên...

Xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs ĐT UAE vòng loại World Cup 2022

Cách xem trực tiếp Việt Nam vs UAE vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 23h45 ngày 15/6 (giờ Việt Nam).

Câu chuyện cảm xúc của vivo x ZEISS

Cuộc sống vội vã khiến chúng ta đôi lần vô tình bỏ quên những chuyển động muôn màu muôn vẻ quanh mình. Đằng sau từng chuyển động ấy, người ta nhìn thấy được cả những câu chuyện cuộc đời.

Nissan dừng bán Navara ở châu Âu do ế ẩm

Nissan sẽ loại bỏ Navara trong danh mục sản phẩm bán tại châu Âu trong bối cảnh doanh số xe bán tải tại đây đang bị thu hẹp, không đạt kỳ vọng.

vivo x ZEISS: cú huých cho hiệu suất nhiếp ảnh vượt trội

Đưa ống kính ZEISS cao cấp lên điện thoại di động, vivo X60 Pro đã tạo nên cú huých cho thị trường nhiếp ảnh, mang đến hiệu suất chụp ảnh vượt trội.

POPS eSport hợp tác cùng Rikaki Gaming tổ chức giải đấu

Sau sự thành công của giải đấu POPS Free Fire Invitational, POPS eSports tiếp tục mang đến giải đấu “Bạ Đâu Bắn Đó” dành riêng cho cộng đồng fan Free Fire với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Mexico cảnh báo khẩn 9 bang vì mất thiết bị phóng xạ cực kỳ nguy hiểm

Một thiết bị có thể gây thương vong nghiêm trọng chỉ trong vài phút tiếp xúc, vừa bị đánh cắp trong một vụ trộm xe tải tại Mexico.