Võ Thành Trang Marching Band chính thức hợp tác cùng Yamaha music Việt Nam

(ĐSVH) Vừa qua, tại Tp.HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Âm nhạc Yamaha Việt Nam (Yamaha Music Vietnam) và Võ Thành Trang Marching Brand nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh của hai bên với mục đích hỗ trợ nhau cùng phát triển, tăng cường thu hút khách hàng, nâng cao nền âm nhạc Việt – Nhật.

Tham dự lễ ký kết, về phía Yamaha Music Vietnam có Ông Makoto Tani – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Âm nhạc Yamaha Việt Nam. 

Về phía Võ Thành Trang Marching Band có Ông Nguyễn Minh Hoàng – Quản lý Đội nhạc kèn Võ Thành Trang Marching Band; Ông Phạm Ngọc Trân – Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Võ Thành Trang; Ông Dana Difilippantonio - huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Marching Band và Ông Trần Xuân Nhật – Giám đốc Việt Nam Marching Band.

Về phía AEON MALL Tân Phú có Ông Hideo Kataoka – Tổng Giám đốc, Tổng Quản lý Aeon Mall Tân Phú Celadon.

Nhạc cụ Marching band (Ban nhạc diễu hành)

Tại buổi lễ, các bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Lễ ký kết góp phần mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong việc phát triển, nâng cao chất lượng biểu diễn Ban nhạc diễu hành (Marching Band) tại Việt Nam. Từ đó, cùng hướng đến đào tạo đội ngũ Marching Band chuyên nghiệp cho Thành phố và cả nước, đáp ứng nhu cầu xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Đội hình Võ Thành Trang Marching Band

Theo biên bản được ký kết, Yamaha Music Vietnam cam kết sẽ hỗ trợ các nhạc cụ Marching Band với chất lượng tốt nhất; cơ sở vật chất để luyện tập cũng như cung cấp các sự kiện mang tính quảng bá, giáo dục để mọi người có thể tiếp cận gần hơn với loại hình này. Bên cạnh đó, Võ Thành Trang Marching Band sẽ cùng Yamaha xây dựng loại hình Marching Band tại Việt Nam, cùng tham gia các hoạt động, sự kiện của các bên trên nền nhạc cụ được cung cấp nhằm góp phần đưa thương hiệu của hai bên đến gần với công chúng hơn.

Đại diện Công ty Yamaha (bên trái)– Đại diện Võ Thành Trang Marching Band (bên phải)

Sự kiện này thể hiện Yamaha Music Việt Nam luôn tăng cường kết nối với các đơn vị hữu quan nhằm khơi dậy những tiềm năng trong việc sáng tạo, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hữu ích tới khách hàng. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Công ty Âm nhạc Yamaha và Võ Thành Trang Marching Band một lần nữa khẳng định cam kết luôn hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới mục tiêu chung vì lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của hai bên. 

PV

 

Võ Thành Trang Marching Band , hợp tác , ký kết , yamaha , yamaha music , nhật bản , việt nam