Ben Eagle: YouTube Creator đạt Nút Kim Cương nhanh nhất tại Việt Nam

Kênh YouTube Ben Eagle của đạo diễn võ thuật Ben Eagle đã cán mốc 10 triệu lượt theo dõi và trở thành kênh YouTube thứ 11 tại Việt Nam đạt được Nút Kim Cương.

VP BAVUONG xúc động công khai bạn gái trong triển lãm cá nhân

VP BAVUONG đã khiến nhiều người xúc động khi công khai bạn gái - cũng là quản lý của anh trong buổi showcase Why me? Find Me!. Theo đó, nam nghệ sĩ cũng dự định tổ chức đám cưới vào...

Quang Hà “khó tính” nhận xét thí sinh không có tình cảm, cảm xúc khi trình diễn

Trở lại với chặng đầu tiên của Đấu trường toàn năng, nhiều thí sinh ở bảng B đặc biệt khiến giám khảo nổ ra “tranh cãi” chỉ vì quan điểm khác nhau khi nhận xét.

Ngọc Sơn rơi nước mắt, tiết lộ mục đích thiêng liêng khi xây nhà từ đường

Sinh nhật của danh ca Ngọc Sơn trong năm 2023 đặc biệt hơn khi anh đã kịp hoàn thành nhà từ đường dòng họ tại quê nhà Quảng Nam.

Mẹ đơn thân đi thêm bước nữa, con trai nhỏ nói một câu gây xúc động mạnh

Đến với talkshow “Gõ cửa trái tim”, doanh nhân Trương Thảo đã có những chia sẻ đầy chân thành về hành trình “đi thêm bước nữa” truyền cảm hứng của mình.

Hot girl Idol tung teaser kết hợp với quán quân Hà An Huy

Thanh Giang – thí sinh nổi bật bước ra từ chương trình Vietnam Idol 2023, bất ngờ tung teaser cho MV debut với bài hát chủ đề có tên gọi “Yêu đậm âm điệu”.

Nguyễn Phú Quí trải qua nhiều lần đổi nghệ danh

Chuyện Tối Cùng Sao tuần này giới thiệu đến khán giả một gương mặt từng là võ sĩ chuyên nghiệp nhưng bất ngờ lấn sân sang nghệ thuật và vụt sáng trở thành một trong những gương mặt mới đầy...

Liên tục xuất hiện nhiều nhân tố lăm le thay thế vị trí MC của Hari Won

Ảo Thuật Sắc Đẹp lên sóng tập 17. Đến với tập này là sự góp mặt của Nam Trung, Hari Won và Ngọc Châu.