Hơn 40.000 sinh viên “bung xõa” cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng tại MTV School Fest

Đại tiệc âm nhạc MTV School Fest đã khép lại 2 ngày hội với vô số hình ảnh và chia sẻ tốt đẹp của giới trẻ, lan truyền cảm hứng bất tận.

Đoàn Chính Thuần - Sao Tìm Sao 2022 - biến hóa đa sắc thái

Mở màn cho tập này là Đoàn Chính Thuần, ghi ấn tượng tại vòng trước với combo hát - rap

Chương trình Đẹp Từng Milimet ngày càng gây cấn

Mở đầu tập 8 là màn tố đối thủ chơi sai luật khi nhờ người khác hỗ trợ makeup cho người mẫu giữa Ngọc Tuấn và Phan Thanh Tâm. Ngọc Tuấn lập luận chắc chắn và chỉ ra được nhân...

Đêm nhạc thiện nguyện “Mái ấm tình thương”

Mới đây, đêm nhạc thiện nguyện “Mái ấm tình thương” nhằm giúp đỡ, chăm lo, xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Bù Gia Mập đã được diễn ra.

HIEUTHUHAI trở lại đường đua âm nhạc cuối năm

HIEUTHUHAI đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề “ngủ một mình” kết hợp cùng người đồng đội trong nhóm GERDNANG – rapper Negav.

Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022: Thảo Nguyên hùng dũng ngút trời

Bé Thảo Nguyên mang tới hình ảnh hào hùng của dân tộc Việt Nam với khí thế hùng dũng ngút trời qua ca khúc Hào khí Việt Nam.

Duyên Quỳnh thực hiện minishow Quỳnh kể chuyện tình - đánh dấu sự nghiệp 10 năm ca hát

Để ghi lại cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát, sau khi đạt loạt thành tích ấn tượng như Quán quân Người kể chuyện tình 2019, Quán quân Tỏa sáng sao đôi 2022… ca sĩ Duyên Quỳnh quyết...

Trang chủ Miss Universe đăng profile chính thức của Hoa hậu Ngọc Châu

Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Ngọc Châu đã được đăng tải trên trang chủ Miss Universe cùng lời giới thiệu về bản thân của cô.