Câu chuyện cuộc sống: Khi giới trẻ “an phận”

Câu Chuyện Cuộc Sống tuần này tiếp tục lên sóng chia sẻ với những câu chuyện: Khi bạn đời không cho giao thiệp với bạn bè, Biến thử thách thành cơ hội trong công việc, Khi giới trẻ “an phận”.

Dấu Ấn Việt tập 10: Gia Thịnh hơi đuối sức với 2 ca khúc về vùng núi Tây Bắc

Tiết mục cuối cùng của tập 10 là phần thi của Gia Thịnh với bản phối “Bài ca trên núi” và “Chiếc khăn Piêu”.

Vali Cảm Xúc : Em út nhóm Mắt Ngọc kể chuyện từng bị “chèn ép” thuở mới vào nghề

Ca sĩ Yến Nhi nhóm “Mắt Ngọc” kể quá khứ bị chèn ép thuở mới vào nghề, từng phá sản vì kinh doanh thất bại khiến bản thân muốn nghĩ quẩn.

Hàng nghìn người hâm mộ “xếp hàng” tranh vé concert Tempest tại TP.HCM

Cộng đồng người hâm mộ Tempest đã có màn "đua tốc độ" để tranh vé sự kiện diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 15-6 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP HCM).

Đan Trường khiến người xem “nổi da gà” khi hát "Một vòng Việt Nam"

Mới đây, ca sĩ Đan Trường vừa trình làng trên YouTube ca khúc "Một vòng Việt Nam", nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Lời cảnh báo: Lừa đảo bán điện thoại giá rẻ

Tuần này, chương trình Lời Cảnh Báo tiếp tục cập nhật những vấn đề được phản ánh trong thời gian gần đây như: Lừa bán điện thoại giá rẻ, Cảnh giác với chiêu trò rải link Phishing.

Mái ấm gia đình Việt chuẩn bị ghi hình tại Yên Bái

MC Quyền Linh cùng 12 nghệ sĩ khách mời sẽ ghi hình chương trình Mái ấm gia đình Việt tại Yên Bái để hỗ trợ 18 trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.

Chàng trai kỹ sư cơ khí thành công với mô hình hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao

Tập 83 – Khát Vọng Mùa Vàng: Bước ngoặt lớn của chàng kỹ sư cơ khí, chấp nhận từ bỏ công việc ổn định đến Bình Dương khởi nghiệp