TMV Ngọc Dung ra mắt bộ ba chuyên gia chăm sóc sắc đẹp

(ĐSVH) Cùng với sự ra mắt hoành tráng của chuỗi công nghệ đắt đỏ, Hệ thống TMV Ngọc Dung tự hào khi sở hữu bộ 3 chuyên gia đầu ngành, đồng hành cùng phái đẹp khắp 19 chi nhánh.

Mới đây, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã cho ra mắt chuỗi công nghệ được xem là siêu phẩm trong ngành làm đẹp. Hành trình nghiên cứu và cho ra đời chuỗi công nghệ đắt đỏ bậc nhất lần này có sự đồng hành của bộ 3 chuyên gia Thái Phương Kiều, Phan Nga và Huỳnh Thu Vân. Sự góp mặt của bộ 3 đã mang lại hiệu ứng tích cực giúp các chị em an tâm hơn trong công cuộc làm đẹp của mình.

Bộ ba chuyên gia với thành tích “khủng” của Hệ thống TMV Ngọc Dung

1. Bà Thái Phương Kiều - Chuyên gia Thẩm mỹ về chỉnh hình nâng cơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cơ, Thái Phương Kiều là chuyên gia thẩm mỹ uy tín và "chắc tay" trong công cuộc khôi phục thanh xuân của hàng triệu phụ nữ Việt thời đại công nghiệp hóa 5.0. 

* Quá trình đào tạo:

Bà Thái Phương Kiều có thời gian được đào tạo và tham gia trở thành thành viên của Hiệp hội chống lão hóa Hoa Kỳ (AMMG). Năm 2019, bà còn là một trong những gương mặt tiêu biểu nhận được chứng chỉ Thẩm mỹ nội khoa của Hiệp hội Thẩm mỹ Làm đẹp Quốc tế. Ngoài ra, mới đây bà cũng vừa hoàn thành xong khóa đào tạo ngắn hạn và được cấp bằng về thẩm mỹ nội khoa từ Hội đồng Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (ACCS).

* Thành tích nổi bật:

Bà Thái Phương Kiều xuất sắc đạt thành tích 5 năm liền là "Chuyên gia được yêu thích nhất" dựa trên đánh giá của 1 triệu lượt khách hàng đến làm đẹp tại Hệ thống TMV Ngọc Dung. 

Bà cũng được vinh danh là "Gương mặt của năm" do Hiệp hội Thẩm mỹ Á Đông chính thức bình chọn. 

Chuyên gia Thái Phương Kiều luôn được đánh giá cao về mặt chuyên môn, giúp Hệ thống TMV Ngọc Dung đoạt giải thưởng "Top 1 làm đẹp về dịch vụ trẻ hóa nâng cơ" năm 2020.

Chuyên gia Thái Phương Kiều 

* Kinh nghiệm thực tế:

Chuyên gia Thái Phương Kiều chính thức tham gia vào ban cố vấn chuyên môn Hội đồng Cải tiến Bộ đôi công nghệ đột phá nhất tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, tiên phong áp dụng công thức "tỷ lệ vàng" vào nâng cơ tạo hình gương mặt trong hàng loạt công nghệ hiện đại.

Thực hiện thành công hơn 10.000 ca nâng cơ trẻ hóa, chuyên gia Thái Phương Kiều được loạt ngôi sao nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Việt Trinh,... tin tưởng trao gửi nhan sắc. 

2. Bà Phan Nga - Chuyên gia Phân tích và điều trị da chuyên sâu

Chuyên gia Phan Nga đã có khoảng thời gian nghiên cứu và thực nghiệm nhiều công nghệ trẻ hóa da tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Dubai. Trên cương vị là chuyên gia đầu ngành về phân tích và điều trị da chuyên sâu tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, bà luôn nỗ lực mang lại cơ hội “lão hóa ngược” cho phái đẹp, được nhiều chị em tin tưởng và yêu quý.

* Quá trình đào tạo:

Chuyên gia Phan Nga sở hữu nhiều danh hiệu danh giá như chứng chỉ Thẩm mỹ Nội khoa do Hội đồng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ (AACS) cấp năm 2021, thành viên thường trực của Hiệp hội Liên đoàn Làm đẹp Châu Á. Bà cũng từng tốt nghiệp loại xuất sắc khóa đào tạo chuyên sâu của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ. Năm 2020, chuyên gia Phan Nga cũng là nhân vật tiêu biểu, tốt nghiệp khóa đào tạo ngắn hạn tại Hiệp hội Y học và Laser Hoa Kỳ (ASLMS).

* Thành tích nổi bật:

Chuyên gia Phan Nga vinh dự được công nhận là một trong 10 gương mặt tiêu biểu có nhiều cải tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ về trẻ hóa và tái cấu trúc da. Năm 2018, bà đã góp phần giúp Hệ thống TMV Ngọc Dung đạt giải thưởng Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sắc đẹp cộng đồng.

* Kinh nghiệm thực tế:

Chuyên môn cao cùng sự tận tâm với nghề, chuyên gia Phan Nga được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn trong quá trình làm đẹp như Hồng Diễm, Hoàng Thùy,... và hơn 12.000 trường hợp có vấn đề về da như nám, tàn nhang, nếp nhăn, chảy xệ.

Chuyên gia Phan Nga tư vấn da cho nữ diễn viên Hồng Diễm

3. Bà Huỳnh Thu Vân - Chuyên gia Thẩm mỹ tạo dáng và giảm mỡ đa tầng

Chuyên gia Huỳnh Thu Vân được mệnh danh là “Đôi tay vàng” kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp.

Chuyên gia Huỳnh Thu Vân là gương mặt danh giá trong ngành thẩm mỹ liên quan đến giảm béo không xâm lấn, giảm béo an toàn và giảm mỡ nội tạng.

Chuyên gia Huỳnh Thu Vân với kinh nghiệm dày dặn liên quan đến giảm béo

* Quá trình đào tạo:

Chuyên gia Huỳnh Thu Vân xuất sắc nhận được chứng chỉ Thẩm mỹ nội khoa do Hội đồng Phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ (AACS) cấp. Trước đó, bà đã thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn và dài hạn tại Hoa Kỳ để nâng cao tay nghề và tiếp cận nhiều công nghệ làm đẹp mới nhất liên quan đến vóc dáng, tỉ lệ đường cong, chỉ số cơ thể.

* Thành tích nổi bật:

Là chuyên gia cấp cao, thành viên thường trực của Hội đồng chuyên môn thẩm mỹ tại Hệ thống TMV Ngọc Dung, chuyên gia Huỳnh Thu Vân tiên phong góp công lớn trong việc mang về giải thưởng “Dẫn đầu về dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ giảm béo 2019”. Đồng thời bà cũng vinh dự nhận được giải thưởng “Tượng vàng thẩm mỹ vóc dáng” trong 5 năm liên tiếp.

* Kinh nghiệm thực tế:

Năm 2020, chuyên gia Huỳnh Thu Vân tham gia ban cố vấn chuyên môn Hội đồng cải tiến Bộ đôi công nghệ mới, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo chị em phụ nữ, đặc biệt trong lĩnh vực hủy mỡ, tạo cơ.

Bà cũng là người trực tiếp tư vấn và làm đẹp cho loạt ngôi sao nổi tiếng như NSND Lê Khanh, diễn viên Việt Trinh,...

Với những thành tích đáng ngưỡng mộ, bộ ba chuyên gia Thái Phương Kiều - Phan Nga - Huỳnh Thu Vân sẽ là những cái tên mang tính chuyên môn cao và đáng tin cậy trong ngành làm đẹp nói chung và tại hệ thống TMV Ngọc Dung nói riêng, là động lực kiến tạo sắc vóc đẹp - khỏe cho chị em phụ nữ khi trải nghiệm chuỗi công nghệ đột phá mới tại Hệ thống TMV Ngọc Dung.

PV

tmv ngọc dung , đẹp , mv , mc đẹp , truyền hình , htv