Đại gia Trung Quốc đang mang tiền đi mua đất toàn cầu

Người dân tại các thành phố lớn của Canada, Anh, Australia hay Mỹ đều không khó để nhận ra rằng, những bất động sản tại các vị trí đẹp nhất đang dần rơi vào tay người Trung Quốc.

Tổng tài sản VPBank tăng 9% nửa đầu năm

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh với tổng tài sản đạt 249.000 tỷ đồng, tăng 9% so với cuối năm ngoái.

Mất tour tại thị trường nội địa

Khách Malaysia ăn, nghỉ tập trung ở một khu; khách Trung Quốc tụ về một điểm, khách Hàn Quốc cũng có những khu phố, thị trường riêng... tình trạng này ngày càng trở nên phổ biến, kéo theo những thách...

Cổ phiếu Sữa Hà Nội bị tạm ngừng giao dịch

Kể từ ngày 25.7, cổ phiếu HNM của Công ty cổ phần Sữa Hà Nội (Hanoimilk) sẽ bị tạm ngừng giao dịch trên sàn chứng khoán.

Hai xu hướng mua bán đất quanh sân bay Long Thành

Sau động thái siết việc tách thửa của cơ quan chức năng, thị trường BĐS Đồng Nai đang có cuộc thanh lọc mới. Thời của các nhà môi giới tự phát, nhà đầu tư lướt sóng đã qua.

Thu hồi 14 quyết định khai thác khoáng sản

Ngày 22.7, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa ban hành quyết định thu hồi 14 quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn.

Phát triển diện tích nuôi tôm càng xanh

Tin từ Sở NN-PTNT tỉnh Kiên Giang, từ đầu năm đến nay nông dân trong tỉnh đã thả nuôi gần 10.000 ha tôm càng xanh, lớn nhất từ trước đến nay, sản lượng hơn 4.500 tấn, vượt 113% kế hoạch...