30 công ty bất động sản dồn về Nhơn Trạch

Nhiều người dân Nhơn Trạch hơn nửa năm nay đổ xô chuyển sang làm “cò đất”. Không chỉ "cò" tại chỗ mà dân môi giới khắp nơi cũng đổ về khu vực này.

5 tháng, xe lắp ráp trong nước giảm 7%

Số liệu cập nhật từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, sang tháng 5, bức tranh tiêu thụ của thị trường ô tô đã “sáng” hơn khi đạt mức tăng trưởng 6% so...

Cổ phần hóa DNNN: Nhiều “góc khuất” cần làm sáng tỏ

“Sử dụng tiền của Nhà nước sau cổ phần hóa như thế nào? Có tránh được vết xe đổ hiện nay không, khi mà cổ phần hóa rồi nhưng tiền Nhà nước vẫn luẩn quẩn trong doanh nghiệp hậu cổ...

Ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ tiết kiệm

Đồng vốn tiết kiệm đang có xu hướng đổ về ngân hàng, kênh đầu tư có khả năng sinh lời khá cao và thường đi kèm nhiều quyền lợi cộng thêm.

Thịt heo 35.000 đồng một kg sẽ tăng giá vài ngày tới

Sau đợt giải cứu thành công với chương trình bán thịt heo giá sỉ, đơn vị tổ chức cho biết sẽ tăng giá heo trong vài ngày tới để “gỡ gạt” cho nông dân.

Doanh nghiệp nhỏ lo 'cửa' nhập ôtô về Việt Nam ngày càng hẹp

Nếu không thỏa mãn được điều kiện bảo hành, bảo dưỡng, triệu hồi xe..., doanh nghiệp sẽ bị thu hồi hoặc không được cấp giấy phép kinh doanh nhập ôtô.

Giá vàng thế giới tăng vọt

Vàng lên mức cao nhất 7 tuần lúc chốt phiên Mỹ tối qua do USD yếu và nhu cầu trú ẩn gia tăng.

Thủ tướng: Việt Nam cân nhắc các lựa chọn để đàm phán lại TPP

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam tìm kiếm "lợi ích chung" cho các nước thành viên còn lại của TPP sau khi Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp định này.