Nhiều doanh nghiệp tiếp tục bán thịt heo giá rẻ

Ngày 10.6, Công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (VISSAN) cho biết từ ngày 11.6 sẽ tiếp tục chương trình “5 ngày” giảm giá thịt heo lần thứ 2, kéo dài đến hết ngày 15.6.

7 quy tắc vàng đầu tư đất nền an toàn, lãi cao

Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phú Vinh, Phan Công Chánh chia sẻ những nguyên tắc cần phải lưu tâm khi đầu tư đất nền.

Hai chiếc đồng hồ tổ chim trị giá 24 tỷ đồng tại Hà Nội

Toàn bộ phần vỏ và các chi tiết của đồng hồ được làm bằng vàng ròng, thiết kế hoàn toàn thủ công. Giá trị mỗi chiếc đồng hồ chim hót này lên tới hàng chục tỷ đồng.

30 công ty bất động sản dồn về Nhơn Trạch

Nhiều người dân Nhơn Trạch hơn nửa năm nay đổ xô chuyển sang làm “cò đất”. Không chỉ "cò" tại chỗ mà dân môi giới khắp nơi cũng đổ về khu vực này.

5 tháng, xe lắp ráp trong nước giảm 7%

Số liệu cập nhật từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, sang tháng 5, bức tranh tiêu thụ của thị trường ô tô đã “sáng” hơn khi đạt mức tăng trưởng 6% so...

Cổ phần hóa DNNN: Nhiều “góc khuất” cần làm sáng tỏ

“Sử dụng tiền của Nhà nước sau cổ phần hóa như thế nào? Có tránh được vết xe đổ hiện nay không, khi mà cổ phần hóa rồi nhưng tiền Nhà nước vẫn luẩn quẩn trong doanh nghiệp hậu cổ...

Ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ tiết kiệm

Đồng vốn tiết kiệm đang có xu hướng đổ về ngân hàng, kênh đầu tư có khả năng sinh lời khá cao và thường đi kèm nhiều quyền lợi cộng thêm.

Thịt heo 35.000 đồng một kg sẽ tăng giá vài ngày tới

Sau đợt giải cứu thành công với chương trình bán thịt heo giá sỉ, đơn vị tổ chức cho biết sẽ tăng giá heo trong vài ngày tới để “gỡ gạt” cho nông dân.