Hà Lê một thập kỷ đồng hành cùng nail

Khởi nghiệp khi chỉ mới 17 tuổi và một cốp đồ cùng một tủ kính nhỏ chứa vài ba lo sơn mẹ mua cho, cho đến nay, Hà Lee đã trải qua một thập kỷ đồng hành cùng ngành nail....

Giá vàng trong nước đứng im khi vàng thế giới liên tiếp tăng

Trong khi giá vàng thế giới tiếp đà tăng trong những ngày đầu năm thì vàng trong nước lại đứng im ở mốc 67 triệu đồng/lượng.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo tổ chức sự kiện Nối vòng tay nhân ái, lan tỏa tinh thần thiện nguyện

Mới đây, nữ doanh nhân Võ Diệu Thảo đã tổ chức thành công sự kiện Nối vòng tay nhân ái. Có trên 25 công ty vegan tham dự sự kiện này hứa hẹn đồng hành cùng phát triển môi trường...

Giá xăng dầu giảm lần thứ tư, xuống dưới 20.000 đồng

Giá xăng dầu hôm nay (21/12) được các doanh nghiệp đồng loạt điều chỉnh giảm từ 15h trên cơ sở điều hành của liên Bộ Công Thương - Tài chính.

Công ty Truyền thông Bee lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022

Công ty Truyền thông Bee lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022 do Vietnam Report và Báo VietNamNet công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá.

Viễn cảnh kinh tế năm 2023: Lạm phát không phải là quan ngại duy nhất

Trên toàn cầu, người dân phải đối mặt với tình trạng lạm phát ở mức độ chưa từng có trong nhiều thập niên khi giá cả các mặt hàng thiết yếu tăng mạnh.

Giá xăng sắp giảm 800 - 1.100 đồng/lít?

Lãnh đạo doanh nghiệp xăng dầu cho rằng giá bán lẻ mặt hàng này sẽ tiếp tục giảm trong kỳ điều hành tới nhờ giá dầu thế giới xuống mức thấp nhất trong năm.

Giá vàng bật tăng sáng đầu tuần, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng

Giá vàng thị trường châu Á và Việt Nam bật tăng mạnh mẽ sáng đầu tuần trước những dự báo tích cực về thị trường kim loại quý.