KLC Việt Nam và Fujiiryoki Nhật Bản ký kết độc quyền phân phối

(ĐSVH) KLC Việt Nam và Fujiiryoki chính thức ký kết hợp tác về mảng phân phối ghế massage JP-2000 độc quyền tại Việt Nam.

Sự kiện lễ ký kết và ra mắt sản phẩm độc quyền JP-2000 được tổ chức tại trung tâm thương mại VivoCity, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm khách hàng đến tham gia và trải nghiệm sản phẩm mới. Tại sự kiện, khách hàng còn hào hứng tham gia các mini game và nhận về nhiều phần quà trị giá lên tới 200 triệu đồng đến từ thương hiệu KLC.

KLC là một trong những thương hiệu phân phối ghế massage hàng đầu Việt Nam thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn K-Group với đa dạng mẫu mã và có những tiêu chuẩn kinh doanh nghiêm ngặt. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, KLC dần chiếm được vị thế trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trong năm 2021, chỉ 2 tháng sau dịch KLC đã bùng nổ mạnh mẽ và bứt phá thành công khi đạt mốc gần 100 showroom trên toàn quốc, được hàng trăm nghệ sĩ, doanh nhân, vận động viên nổi tiếng và những người có tầm ảnh hưởng lớn trong nước tin dùng. Trong năm 2022, KLC đã và đang tiếp tục có những bứt phá mới khi liên tục khai trương những chi nhánh mới, nâng tổng số showroom trên toàn quốc lên còn số 150. Đây là một con số ấn tượng và ít có thương hiệu ghế massage trong nước nào có được. Không chỉ vậy, trong quý II năm 2022, KLC còn liên tục nhận được những giải thưởng lớn như Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022, Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế - Nhãn hiệu độc quyền 2022, Thương hiệu phát triển quốc gia 2022,... Và đây như một trong những bước đệm cần thiết để đưa thương hiệu Ghế massage Chính Hãng KLC Việt Nam vươn mình ra các nước Đông Nam Á nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Lần hợp tác lần này với nhà xưởng Fujiiryoki đã đánh dấu bước phát triển quan trọng của KLC trên con đường trở thành nhà phân phối ghế massage chính hãng hàng đầu Việt Nam và xa hơn là khu vực Châu Á. Đây không chỉ là sự hợp tác kinh doanh đơn thuần mà nó còn là lời khẳng định về uy tín, chất lượng về sản phẩm ghế massage KLC với khách hàng của mình. Với lần hợp tác lịch sử này, KLC mong muốn mang đến cho hàng triệu gia đình Việt được trải nghiệm sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu đến từ đất nước Nhật Bản - 1 trong những cái nôi của ghế massage trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1954, Fujiiryoki là nhà sản xuất thiết bị y tế và có kinh nghiệm trên 60 năm về sản xuất ghế massage số 1 Nhật Bản. Hiện hãng đã phân phối ghế massage ra hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Với hơn 200 cửa hàng giới thiệu trên toàn thế giới và 3 nhà sản xuất, Fujiiryoki được biết đến là thương hiệu vô cùng uy tín về ghế massage nói riêng và thiết bị y tế nói chung. Với những tiêu chí hợp tác khắt khe, Fujiiryoki đã tin tưởng lựa chọn KLC làm đối tác chiến lược để phân phối sản phẩm ghế massage JP-2000 tại thị trường Việt Nam.

Ghế massage Fujiiryoki Cyber Relax JP-2000 là mẫu ghế massage thuộc phân khúc cao cấp nhất của Fujiiryoki. Đây là sản phẩm đầu tiên được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo 5D-AI hiện đại. JP-2000 là phiên bản có nhiều chế độ và kỹ năng massage nhất trong tất cả các mẫu máy massage tại Nhật trong năm 2019. Với nhiều công nghệ massage chuyên sâu mà chỉ những đơn vị sản xuất chuyên biệt mới có thể thực hiện được.

PV

ký kết , phân phối , sản phẩm , độc quyền