Hội chợ thương mại Kizuna 2019: Cầu nối mới cho doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản

Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 29/11- 1/12 /2019 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM

CEO Hoài Thương Organic chia sẻ về hành trình 4 năm phát triển

Hoài Thương Organic ra đời từ những năm 2016, đến nay đã bước sang năm thứ 4. Tên tuổi công ty trên thương trường đã gắn liền với tên tuổi người lãnh đạo công ty: Nguyễn Vũ Hoài Thương.

CEO Đặng Ngọc Chúc tổ chức lớp học quy tụ hơn trăm thành viên

Hướng tới mục tiêu phát triển hệ thống vững mạnh, mở rộng thị trường trong quý cuối năm 2019, mỹ phẩm Humnile tổ chức khóa đào tạo đặc biệt với tên gọi “Xây dựng đế chế hùng mạnh”.

'Cửa hàng miễn thuế' tại Đà Nẵng - Cơ hội cho sự phát triển vượt trội

Trên đà tăng trưởng vượt bậc, Đà Nẵng tiếp tục khẳng định vị thế của một điểm đến quốc tế bằng những sản phẩm sáng tạo và tiên phong không chỉ mang đến cho du khách trải nghiệm giải trí,...

Vietnam Airlines được cấp phép bay tới Mỹ

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines vừa được Bộ Giao thông vận tải Mỹ cấp giấy phép bay tới Mỹ với một điểm trung chuyển tại Đài Loan, Nhật Bản.

Nhiều chuyến bay đi miền Trung bị hủy do ảnh hưởng bão số 4

Do ảnh hưởng bão số 4 (bão Podul), nhiều hãng hàng không phải thay đổi kế hoạch và lịch trình bay từ TP.HCM và Hà Nội đến các sân bay miền Trung trong ngày 29 và 30-8.

Thêm một cửa hàng miễn thuế xuất hiện tại trung tâm Thành Phố Đà Nẵng

Công ty TNHH Kinh Doanh Miễn Thuế Lotte Phú Khánh công bố sẽ mở cửa hàng miễn thuế đầu tiên ngay trung tâm Thành Phố Đà Nẵng.

Giá vàng lập 'kỷ lục' mới, vượt 43 triệu đồng/lượng

Ngày 26-8, vàng trong nước mở cửa đồng loạt tăng giá vuợt 43 triệu đồng/lượng do ảnh hưởng của giá vàng thế giới. Mỗi ounce vàng đã tăng gần 30 USD/ounce, tương đương tăng 650.000 đồng/lượng, lập đỉnh mới sau...