Cảnh báo giả mạo nhân viên công ty tài chính lừa đảo qua Facebook

Thông qua Facebook, điện thoại, đối tượng lừa đảo tự nhận là nhân viên công ty tài chính để "dụ dỗ", làm giả hợp đồng giải ngân nhằm chiếm đoạt tiền của người có nhu cầu vay.

Hai đại gia tranh mua tòa tháp có sân đỗ trực thăng bỏ hoang ở Sài Gòn

Hai khách hàng này đã trải qua 5 vòng đấu giá, và người trúng đấu giá tòa tháp V-Ikon ở quận Bình Thạnh, TP.HCM đã chi hơn 300 tỷ đồng.

Quy mô của Con Cưng ra sao trước khi dính khủng hoảng?

Được sự hậu thuẫn tài chính từ các quỹ đầu tư lớn, hệ thống siêu thị Con Cưng đã phát triển thần tốc, vươn lên dẫn đầu về quy mô trên thị trường hàng tiêu dùng mẹ và bé.

Cuộc đua thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng của nhân viên ngân hàng

Vietcombank vẫn là quán quân với thu nhập trung bình của nhân viên lên tới 35,5 triệu đồng/tháng.

Tuyên bố cất cánh ngày 10/10, Bamboo Airways đã có gì trong tay?

Tự tin công bố lịch bay cho chuyến bay đầu tiên vào ngày 10/10, tuy nhiên Bamboo Airways vẫn đang thiếu những yếu tố quan trọng để vận hành.

Nguyễn Kim xin gia hạn nộp 148 tỷ đồng tiền ‘né’ thuế đến ngày 20/7

Thông tin từ Cục Thuế TP.HCM cho biết lý do của việc xin gia hạn này là để doanh nghiệp có thời gian cân đối lại nguồn tiền nộp ngân sách Nhà nước theo quy định.

Vì sao Lazada, Tiki lỗ khủng nhiều năm?

Tổng số lỗ lũy kế của 4 doanh nghiệp đứng đầu ngành thương mại điện tử lên tới gần 4.500 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tổng giám đốc bán đất công cho chính mình

Doanh nghiệp xin tỉnh Phú Yên giao đất không đấu giá xây biệt thự, chuyển thành đất ở rồi bán hết cho tổng giám đốc của doanh nghiệp này.