Khách sạn Sài Gòn cháy phòng, hàng quán bán xuyên đêm sau cúp vàng AFF

Sau khi đi bão, hàng nghìn người đổ về các hàng quán để cứu đói, số lượng tăng dần khi gần về sáng. Trong khi đó, dịch vụ khách sạn cũng thông báo cháy phòng vì nhu cầu tăng cao.

Thương hiệu trà Jasmine chính thức kỷ niệm một năm thành lập

Tối 15.12, sự kiện kỷ niệm một năm thành lập công ty TNHH TMDV SX Jasmine chính thức diện ra tại Quận 7, TP.HCM.

Sau 20 năm phát triển, TMV Ngọc Dung bất ngờ thay đổi bộ nhận diện thương hiệu

Theo giám đốc markerting của đơn vị, Ngọc Dung đã tốn hơn 2 năm mới đi đến quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.

Thaco lãi ròng tăng hơn 70%, vay thêm 9.500 tỷ

Trong khi thu về khoản lãi ròng tăng hơn 70% so với cùng kỳ trong quý III năm nay, Thaco Trường Hải cũng phải vay nợ thêm 9.500 tỷ đồng từ ngân hàng.

Quán nhậu, cà phê SG muốn kiếm bộn nhờ chung kết AFF tối nay

Bán nước đồng giá hoặc tăng phí phục vụ cổ vũ trận chung kết AFF Cup tối nay, các quán nhậu, cà phê dự báo số lượng người sẽ tăng kỷ lục, doanh thu có thể lên đến cả trăm...

Khách đi máy bay đóng phí hơn nửa triệu đồng vì hành lý xách tay quá 7 kg

Mức phí hành khách mang hành lý xách tay quá cước bị phát hiện tại cửa lên máy bay phải đóng gấp 3,5 lần so với nếu ký gửi ban đầu.

Những ưu điểm của dự án khu đô thị Làng Đại Học

Dự án khu đô thị Làng Đại Học với nhiều ưu điểm sẽ mở bán vào quý IV, góp phần tạo thêm màu sắc đa dạng cho bức tranh thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Hà Nội: 8 chủ đầu tư nợ hơn 749 tỷ đồng tiền sử dụng đất

Đến cuối tháng 9, chủ đầu tư nợ tiền sử dụng đất nhiều nhất là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 với Dự án khu chức năng đô thị Ao Sào tại quận Hoàng...