Những lần Giao Hàng Nhanh bị tố tráo hàng có giá trị

Là một trong những đơn vị có thị phần đáng kể trong lĩnh vực logistics, Giao Hàng Nhanh lại thường xuyên bị khách hàng tố tráo hàng có giá trị cũng như chất lượng dịch vụ kém.

'Siêu SIM' 0909999999 được mua với giá triệu USD

Theo chia sẻ của ông Thái Minh Phương, một dân buôn SIM có tiếng, ông đã hoàn tất giao dịch mua SIM số 0909999999 với giá 23 tỷ đồng vào chiều 6/8.

Chính phủ sắp có quỹ đầu tư 2.000 tỷ đồng cho startup vay

Quỹ đầu tư ó ngân sách khoảng 2.000 tỷ đồng và không thuộc ngân sách Nhà nước. Doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo có thể vay và nhận các đầu tư từ quỹ.

Vượt mặt Trung Quốc, hàng điện gia dụng Thái Lan ồ ạt đổ vào Việt Nam

Vượt qua Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc…, Thái Lan đứng số 1 với 594,25 triệu USD, chiếm 53,4% tổng kim ngạch nhập khẩu nhóm hàng điện gia dụng trong 6 tháng đầu năm.

Thu giữ 30 thùng hàng có bản đồ ‘lưỡi bò’ bán trên Shopee

Đại diện Bộ Công Thương cho biết các lực lượng chức năng đã thu giữ 30 thùng hàng có chứa bản đồ đường lưỡi bò 9 đoạn sai phép của Trung Quốc, được bày bán trên Shopee.

Shopee bán đồ chơi trẻ em có bản đồ Trung Quốc chứa ‘đường lưỡi bò’

Thông tin từ Zing: Gần đây, nhiều phụ huynh sau khi mua hàng sản phẩm bản đồ cắm cờ trên trang thương mại điện tử Shopee.vn đã phản ánh về nội dung “đường lưỡi bò” sai sự thật.

TP.HCM ra lệnh chấm dứt cho thuê ở Công viên 23 Tháng 9

Tại cuộc họp về kinh tế - văn hóa - xã hội và thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm, Chủ tịch UBND TP.HCM đã "điểm mặt" Công viên 23 Tháng 9 bị các quán cà phê, ca nhạc...

Cuộc họp phá vỡ lòng tin của nhà đầu tư với Facebook

Mối lo ngại về tăng trưởng doanh thu, khả năng kiếm tiền từ tính năng Stories trên Instagram và tác động của luật riêng tư mới đã ảnh hưởng đến cổ phiếu Facebook.