Novaland nói gì về việc dừng chuyển đổi mục đích sử dụng tại 7 dự án

Đại diện Novaland cho biết, các bất cập đang diễn ra hiện nay liên quan đến dừng chuyển đổi mục đích sử dụng đất của 7 dự án làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh.

Đội bay của Bamboo Airways đang ra sao trước ngày cất cánh?

Lại một lần nữa trễ hẹn cất cánh chuyến bay đầu tiên, Bamboo Airways đang cho thấy quyết tâm gia nhập thị trường khi nhanh chóng chuẩn bị đội bay bằng dàn máy bay đi thuê.

Quỹ ngoại 1,47 tỷ USD 'gạch tên' Vinamilk khỏi top 10 khoản đầu tư

Thời gian trước đó, tỷ trọng cổ phiếu VNM trong danh mục của quỹ ngoại này liên tục đi xuống và chính thức “văng” khỏi top 10 vào giữa tháng 12 vừa qua.

Quốc Cường Gia Lai thừa nhận giao dịch bất thường trị giá nghìn tỷ

Từ 2013-2017, công ty CP Quốc Cường Gia Lai có 14 giao dịch với tổng số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng nhưng không công bố thông tin mà chỉ ghi nhận kết quả vào báo cáo tài chính.

OVS – thương hiệu thời trang bình dân nước Ý chính thức về Việt Nam

Là một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ nổi tiếng tại Ý, với hơn 1.100 cửa hàng tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, OVS sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình khi...

Bay Kuala Lumpur, Bangkok để về quê ăn Tết giá rẻ có khả thi?

Phương án mà nhiều hành khách truyền tai nhau, bay từ TP.HCM sang một thành phố như Kuala Lumpur hoặc Bangkok rồi trở về Hà Nội, để về quê ăn Tết rẻ hơn đang không khả thi.

NHNN: Không để người dân bức xúc vì ATM hết tiền cuối năm và Tết

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu dịp cuối năm và Tết Kỷ Hợi 2019 không được để xảy ra tình trạng ATM hết tiền tại các khu công nghiệp, khu chế xuất khiến người lao động bức xúc.

Sẽ có quy định mới về taxi, áp dụng chung cho cả Grab?

Dự thảo mới nhất của Bộ GTVT có quy định về loại hình vận tải taxi hoàn toàn mới, áp dụng chung cho cả taxi truyền thống và công nghệ.