Thực hư thông tin nọc ong chữa ung thư

Nọc độc của ong có thể giết người, nhưng cũng có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực hữu ích như làm nguyên liệu để sản xuất thuốc điều trị ung thư.

Chuyên gia Damon Ho: Ngành nail Việt sẽ sớm giành vị trí top đầu toàn cầu

Chuyên gia Damon Ho không cho biết anh rất vinh dự và cảm thấy may mắn khi được tận mắt chứng kiến sự thể hiện của các tài năng thông qua các tác phẩm trên cả tuyệt vời trong cuộc...

Ra mắt thương hiệu thời trang thiết kế Thời Trang Kim

Thời Trang Kim - thương hiệu thời trang thiết kế mang đậm nét Việt dành cho phái đẹp đã chính thức trình làng vào ngày 07/11/2022.

Trào lưu dưỡng móng tay kiểu Slugging

Tương tự da mặt, tóc, môi, cơ thể... móng tay cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo luôn chắc khỏe, không bị gãy, xước. Bạn có thể bắt đầu với quy trình Slugging đơn giản.

“Bác sĩ nhi khoa”: Hiểu về táo bón ở trẻ

Đau đầu vì con gái không đi tiêu được, người mẹ liền cho đứa con uống thuốc nhuận tràng nhưng lại bị em gái ruột ngăn cản.

Nam bệnh nhân trung niên mặc cảm do bị mắc chứng phì đại tiền liệt tuyến

Tập 52 chương trình “Hỏi bác sĩ chuyên khoa” có chủ đề “Cảnh báo biến chứng của phì đại tiền liệt tuyến”, với sự tham gia tư vấn của Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Thanh Phong

Lagom Beauty & Clinic trở thành đại lý phân phối của Mijunka Việt Nam

Mới đây, Lagom Beauty & Clinic và Mijunka Việt Nam đã bắt tay hợp tác với nhau. Lagom Beauty & Clinic trở thành đối tác chuyên môn, đại lý phân phối khu vực miền bắc cho thương hiệu Mijunka Việt...

Viêm gan có những triệu chứng gì?

Bệnh gan là bệnh lý nguy hiểm và đang có dấu hiệu trẻ hóa, nếu không có biện pháp phòng ngừa cũng như không phát hiện sớm có thể điều trị kịp thời tránh biến chứng nguy hiểm.