Ra mắt phim “Thâm Kế độc tình”

Công ty KTL Production, nhà đầu tư Kristine Thảo Lâm cùng nhà sản xuất Đoàn Minh Tài chính thức ra mắt phim “Thâm kế độc tình”

A.I. Yêu Ai? là một bộ phim tình cảm, hài hước đáng xem

A.I. Yêu Ai? là một bộ phim tình cảm, hài hước xoay quanh Yee Wah (Ploypailin Thangprapaporn thủ vai) - một cô gái trẻ đang loay hoay giữa tình yêu và sự nghiệp.

Hoàng Tuấn Minh được sự ủng hộ từ NTK Sĩ Hoàng cho dự án mới

Đang trong giai đoạn chuẩn bị cho dự án của mình thì nhà sản xuất Hoàng Tuấn Minh đã có những hé lộ về dự án xuyên không của mình với truyền thông và dành nhiều thời gian cho buổi...

Các Bóng Hồng Sánh Đôi Cùng Jason Statham

Những gương mặt biểu tượng của loạt phim như Sylvester Stallone hay Jason Statham sẽ đồng loạt trở lại. Trong phần này, “anh hùng cô độc” Jason Statham sẽ ghép cặp cùng mỹ nữ quyến rũ bậc nhất Hollywood Megan...

Hoạt động thường niên của IU nhân kỷ niệm debut

IU chắc chắn là một trong số những người dẫn đầu, được xem là nữ nghệ sĩ toàn năng, quyền lực và nổi tiếng bậc nhất K-pop.

Tình Sử Quân Vương: Vị vua chiến binh sống khép kín, bỏ mặc đất nước khi vợ mất tích

Trong diễn biến tiếp theo của phim Tình Sử Quân Vương, sau hung tin về sự mất tích của Nandini, vua Chandra như trở thành một người khác.

“Killers of the Flower Moon” của đạo diễn Martin Scorsese tung trailer mới

Bộ phim được thực hiện dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của David Grann với kịch bản được đồng viết bởi Eric Roth và đạo diễn Martin Scorsese.

Những bộ phim hoạt hình về cún cưng được khán giả yêu thích nhất

Những nhân vật cún cưng hoạt hình xuất hiện trên màn ảnh gần 100 năm nay và vẫn luôn là chủ đề được ưa thích. Dưới đây chính là những sản phẩm hoạt hình điện ảnh về cún cưng mang...