Tỉnh đầu tiên quyết định cho học sinh đi học lại ngày 2/3

UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản hỏa tốc về việc cho học sinh, sinh viên, học viên đi học lại ngày 2/3.

Xôn xao thông tin một trường ở Hà Nội thu thêm 2,5 triệu đồng/tháng để tổ chức dạy học online

Nhà trường thông báo sẽ tổ chức dạy online cho học sinh trong thời gian nghỉ học vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhiều cha mẹ lên tiếng không đồng tình khi trường thu thêm 2,2 - 2,5 triệu/tháng.

Vĩnh Phúc cách ly tập trung 6 học sinh, đề xuất cho nghỉ học đến 23/2

Những học sinh tiếp xúc gần với bạn nhiễm nCoV tại Vĩnh Phúc đã được cách ly tập trung. Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc cũng đề xuất cho học sinh toàn tỉnh nghỉ thêm một tuần để phòng dịch.

Các trường sẽ bố trí học sinh học bù thế nào cho hợp lý?

Tránh kiểu học nhồi nhét thì dù có dạy xong chương trình nhưng do mệt mỏi, căng thẳng thì lượng tiếp thu tri thức vào đầu của các em cũng chẳng được bao nhiêu.

Tuyển sinh lớp 10: Nhiều nơi thi tổ hợp

Phương án tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 được nhiều tỉnh, thành công bố sớm và các trường đã có phương án để tổ chức ôn tập, chuẩn bị kỹ cho kỳ thi quan trọng.

Những bài văn đáng yêu "hết nấc" của trẻ

Những bài văn đáng yêu, chân thực và vượt quá giới hạn văn mẫu của các học sinh khiến các bậc phụ huynh không thể nhịn cười.

Cho cả lớp xem 1 đoạn phim bí mật, cô giáo Văn khiến học trò bật khóc

Tiết học Văn giờ không chỉ gói gọn trong sách giáo khoa mà còn lan rộng sang các giá trị nhân văn tốt đẹp trong đời sống thực. Điều này khiến nhiều em học sinh thích thú.

Con trai ăn cắp 700.000 đồng mua đồ chơi, cách xử trí cực khéo của người cha

Không đánh, cũng không mắng, người cha đã có hành động rất tâm lý khiến cậu con trai tâm phục, khẩu phục và không dám tái diễn hành động ăn cắp nữa.