Gareth Bale sẽ đến Trung Quốc và nhận lương cao hơn Lionel Messi

(ĐSVH) Báo chí Anh tiết lộ tiền vệ tài năng Gareth Bale sắp chuyển đến thi đấu cho CLB Beijing Guoan (Trung Quốc) và nhận mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới là 1 triệu bảng Anh mỗi tuần.

Gareth Bale sẽ đến Trung Quốc và nhận lương cao hơn Lionel Messi - Ảnh 1.

Gareth Bale sẽ đến Trung Quốc khoác áo CLB Beijing Guoan

Sau 6 năm thi đấu cho Real Madrid (R.M), tiền vệ 30 tuổi Gareth Bale đã chơi 231 trận ghi 102 bàn thắng. Nhưng mới đây HLV Zinedine Zidane (R.M) đã công khai "đuổi" tiền vệ Xứ Wales này đi khỏi Bernabeu càng sớm càng tốt. 

Hiện tại có nhiều CLB muốn có chữ ký của Gareth Bale. Trong đó, CLB Beijing Guoan đang chơi ở Giải vô địch Trung Quốc (CSL) đã chính thức liên hệ R.M để chào mời ngôi sao này với mức lương khủng lên đến 1 triệu bảng Anh mỗi tuần. 

Theo tờ The Sun (Anh), Gareth Bale đã "xiêu lòng" với khoản thù lao này và nhiều khả năng hợp đồng sẽ được ký trong vài ngày tới. 

Nếu hợp đồng chính thức ký kết, Gareth Bale sẽ vượt mặt ngôi sao Lionel Messi (Barcelona) trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Hiện tại mức lương của Messi là 900.000 bảng Anh mỗi tuần, còn mức lương của Gareth Bale ở R.M là 600.000 bảng Anh mỗi tuần. 

Người quản lý của Bale là Jonathan Barnett cho biết: "Zidane thật sự là kẻ đáng khinh khi có hành xử quá tệ với một người đã có nhiều cống hiến cho Real Madrid như Gareth Bale. Nếu Bale ra đi cũng là do lợi ích của anh ấy, chứ không phải do sự thúc đẩy của Zidane". 

https://thethao.tuoitre.vn/gareth-bale-se-den-trung-quoc-va-nhan-luong-cao-hon-lionel-messi-20190722085356689.htm

Gareth Bale