Ra mắt chưa đầy tháng, Sở Kiều Truyện đã gấp rút liên thông máy chủ

Rất hiếm có một tựa game nào mới ra mắt mà đã tiến hành liên thông máy chủ như cách mà VTC Game đang thực hiện cho sản phẩm được truyền thông là “bom tấn” - Sở Kiều Truyện.

Tân Thiên Long Mobile VNG: Tung hoành khắp giang hồ với tính năng Thần Khí

Thần Khí là một trong những tính năng nâng cấp lực chiến đỉnh cao nhất trong Tân Thiên Long Mobile, nhưng để sở hữu và nâng cấp Thần Khí với đầy đủ các thuộc tính sức mạnh đòi hỏi người...

Pewpew, Win D, Rip113… đồng loạt hóa soái ca ngày 8/3

Hàng loạt các tên tuổi đình đám của giới Streamer Việt như Pewpew, Win D, Rip113...vừa cho ra một sản phẩm vô cùng ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 năm nay. Không phải phong cách hài...

Game thủ PUBG Mobile không thể bỏ qua sân chơi này

Power Season Nimo TV – Giải đấu PUBG Mobile được Nimo TV tổ chức trong thời gian tới đã chính thức mở đăng ký tham gia cho toàn bộ các fan hâm mộ dòng game sinh tồn tại Việt Nam.

Cần làm gì để game thủ gắn bó với game online Việt?

Các nhà phát hành thường quảng cáo game hay, đồ họa khủng, nội dung đặc sắc… Nhưng đó đã phải là điều giúp game thủ thực sự tin tưởng để lựa chọn tựa game đó và chơi lâu dài?

Điểm mặt những cái chết đau thương của nhân vật game khiến người hâm mộ phải khóc

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng đến với những cái chết của các nhân vật trò chơi điện tử lấy đi nhiều nước mắt của game thủ nhất từ trước tới giờ.

Top 8 con boss khó nhằn nhất trong Dark Soul (phần 2)

Chúng ta cùng đên với phần 2 trong Series Top 8 con boss khó nhằn nhất trong Dark Soul nhé.

Top 5 vị tướng Xạ Thủ từng vô cùng bá đạo nhưng nay lại max yếu đuối

Dưới đây là Top 5 Xạ Thủ từng cực OP trong quá khứ nhưng nay lại vô cùng yếu đuối, gần như bị xóa sổ khỏi Đấu Trường Công Lý.