Biến tấu 4 món ăn siêu dễ làm dành cho team lười trong mùa dịch

Mùa dịch làm việc ở nhà sẽ là cơ hội cho các đầu bếp nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp trổ tài bếp núc. Với những công thức vô cùng đơn giản này, ngay cả những người lười nhất cũng sẽ...

Tuyệt chiêu làm đá me hạt mềm siêu đơn giản giải nhiệt cho mùa hè

Cách làm đá me hạt mềm không quá khó, bạn chỉ cầu một chút khéo léo và thực hiện đúng từng bước theo hướng dẫn là có thể hoàn thành.

Đặc sản Hà Giang khiến nhiều người phải rùng mình không dám thưởng thức

Thịt chuột của người La Chí ở Hà Giang là món đặc sản được nhiều người dân ăn và làm đồ lễ cúng. Tuy nhiên, nếu không phải là người địa phương thì chẳng mấy ai dám ăn thử.

Du khách Mỹ đã tiêm vaccine Covid-19 có thể đến Châu Âu hè này

Những du khách Mỹ đã được tiêm phòng đầy đủ có thể đến thăm các nước Châu Âu vào mùa hè này mà không bị hạn chế.

Chàng trai sinh năm 99 khởi nghiệp với homestay địa đầu tổ quốc

Nằm trong bản Lô Lô Chải, cách cột cờ Lũng Cú 1km. Homie những năm gần đây được nhiều du khách biết đến là homestay lý tưởng cho việc nghỉ qua đêm tại địa đầu tổ quốc. Ít ai biết...

“Bỏ phố về rừng”, 9x lập nghiệp bằng nghề nhiếp ảnh

Quyết định từ bỏ công việc tại Cần Thơ, Thạch Thanh Bình lên Đà Lạt, mở studio chụp ảnh sống vui vẻ cùng 2 chú cún cưng.

Hàng bánh bao 'chảnh': Ngày chỉ làm đúng 200 chiếc, ai không chờ được cứ về

Nhiều người gọi đây là "bánh bao chảnh" bởi muốn ăn thì phải căn giờ, mà căn được giờ rồi thì vẫn phải chờ, mà đôi khi chờ 2 - 3 hôm mới mua được.

Khoảnh khắc người đàn ông bất chấp tính mạng lao từ ngọn núi tuyết cao hơn 2000m

Đoạn video gây thót tim khi người đàn ông dùng thuyền kayak liều mạng lao xuống một ngọn núi lửa phủ tuyết với tốc độ 100km/h, trước khi lao qua một khu rừng và thác nước.