Chàng trai sinh năm 99 khởi nghiệp với homestay địa đầu tổ quốc

Nằm trong bản Lô Lô Chải, cách cột cờ Lũng Cú 1km. Homie những năm gần đây được nhiều du khách biết đến là homestay lý tưởng cho việc nghỉ qua đêm tại địa đầu tổ quốc. Ít ai biết...

“Bỏ phố về rừng”, 9x lập nghiệp bằng nghề nhiếp ảnh

Quyết định từ bỏ công việc tại Cần Thơ, Thạch Thanh Bình lên Đà Lạt, mở studio chụp ảnh sống vui vẻ cùng 2 chú cún cưng.

Hàng bánh bao 'chảnh': Ngày chỉ làm đúng 200 chiếc, ai không chờ được cứ về

Nhiều người gọi đây là "bánh bao chảnh" bởi muốn ăn thì phải căn giờ, mà căn được giờ rồi thì vẫn phải chờ, mà đôi khi chờ 2 - 3 hôm mới mua được.

Khoảnh khắc người đàn ông bất chấp tính mạng lao từ ngọn núi tuyết cao hơn 2000m

Đoạn video gây thót tim khi người đàn ông dùng thuyền kayak liều mạng lao xuống một ngọn núi lửa phủ tuyết với tốc độ 100km/h, trước khi lao qua một khu rừng và thác nước.

Khám phá con phố ngắn nhất thế giới

Nhiều người tìm đến đây để trải nghiệm sự đặc biệt của con phố độc đáo, với người lớn chỉ vài ba bước chân đã đi hết tất cả.

9x mở quán chay, phát thẻ ăn miễn phí hàng ngày

Khi nhận được thẻ của quán chay Thanh Lạc (144 Nguyễn Tất Thành, Q.4), thì mỗi ngày chỉ cần mang thẻ đến sẽ được phục vụ một bữa ăn miễn phí...

Món mỳ “tử thần” cay “xé lưỡi” khiến người đàn ông bị điếc

Mỳ cay tử thần thực ra có nguồn gốc từ mỳ Indomie, một loại mỳ ăn liền được sản xuất tại Indonesia.

Chàng trai 9X nghỉ việc, một mình đi phượt 63 tỉnh, thành

Mặc cho nhiều người nói không bao giờ thực hiện được chuyến đi khắp 63 tỉnh thành, anh chàng Trịnh Nam Thái đã chứng minh cho bạn bè thấy được giấc mơ đã thành hiện thực.